Trịnh Thăng Bình “ve vãn” Diễm My 9X tại “Đại náo thành Takeshi”


(2SaiGon) – Thất bại nối tiếp thất bại, đạo quân của tướng Shakrito – Trương Thế Vinh vẫn ra sức chiêu mộ các anh tài trên khắp nơi cho đến khi sứ mệnh giải cứu công chúa Woonsenko – Diễm My 9x được thành công.

Mai Quốc Việt soán ngôi Lân Nhã, trở thành Vua Mặt Nạ mùa đầu tiên

Đàm Vĩnh Hưng mang Bolero sôi động để trò cưng Trương Diễm – Hoàng Tuấn bùng nổ đêm thi Đo ván

Phe lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành sẽ thừa thắng xông lên hay ngủ quên trong chiến thắng trong trận ra quân tiếp theo “đón tiếp” đạo quân 100 người của Shakrito – Trương Thế Vinh? “Đại náo thành Takeshi” – chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát sóng tập 5 vào lúc 20 giờ, thứ Bảy (15/04) trên kênh VTV3.

trinhthangbinh-2saigon-2042017-8

Vẫn giữ được công chúa Woonsenko – Diễm My 9x bên cạnh, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành vừa vui mừng nhưng cũng vừa lo lắng, không biết cuộc chiến tiếp theo thắng bại ra sao. Nằm mơ thấy điềm chẳng lành, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành cho gọi hai cận thần Kommu – Trung Dân và Ballu – Tự Long giải đáp “dị mộng”. Nhận thấy tính trước chẳng phải chuyện thừa, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành tiếp tục cho mời quân sư đến giúp mình giữ thành trì.

trinhthangbinh-2saigon-2042017-7

Lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành cho mời bạn thân của mình từ phương xa đến hiến kế, nổi tiếng là kẻ sát nhân quái dị, The Joker – Trịnh Thăng Bình. Bạn bè lâu ngày gặp lại nhau chưa được bao lâu, The Joker – Trịnh Thăng Bình không nể nang gì lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành mà đã liên tục “liếc mắt đưa tình” với công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Vì mải mê nhan sắc mà quân sư được mời đến lần này không tập trung vào công việc khiến lãnh chúa Takeshi vô cùng tức giận. Chống phe địch đã khó khăn, nay lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành còn phải canh chừng phe nhà bởi quân sư The Joker – Trịnh Thăng Bình lần này cứ hở ra là ve vãn công chúa Woonsenko – Diễm My 9x.

trinhthangbinh-2saigon-2042017-6

Được hóa trang thành dị nhân The Joker, khó ai mà nhận ra được trai đẹp Trịnh Thăng Bình ngày nào giờ đã hóa khùng hóa điên với hình tượng quái. Mặc dù đến với chương trình vì tình nghĩa bạn bè với Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ rằng anh không quan tâm phe đối thủ hay phe nhà thắng hay thua. Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ thêm rằng anh chỉ quan tâm đến trái tim của người đẹp – Diễm My 9x mà thôi.

trinhthangbinh-2saigon-2042017-5

Sau bao lần bại trận của tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh, công chúa Woonsenko – Diễm My 9x buồn bã, nhớ nhung vị hôn phu của mình. Nàng đau khổ, khóc thương đến mất trí khi thẳng tay “tát” lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành. Mặc dù vậy, Trấn Thành vẫn chiều chuộng Diễm My 9x khi tặng quà “độc” cho người đẹp. Bị giam cầm nơi xứ lạ nhưng công chúa Woonsenko – Diễm My 9x, vẫn tự do tự tại đi ăn bún riêu ở chợ Bến Thành mặc cho triều đình náo loạn đi kiếm nàng.

trinhthangbinh-2saigon-2042017-4

Được hai cận thần gợi ý tặng bảo kiếm và vải lụa cho công chúa Woonsenko – Diễm My 9x, lãnh chúa Takeshi cho rằng quà không xứng với công chúa. Lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành khiến thần dân phải trố mắt với tài múa lụa ngay khi cầm trong tay miếng lụa trắng. Không những vậy, ý đồ soán ngôi của cận thần Kommu – Trung Dân cũng được hé lộ khiến lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành phải dè chừng. Khi có ý kiến tặng bảo kiếm cho công chúa, Kommu – Trung Dân cho rằng nếu công chúa có ý định ám sát lãnh chúa Takeshi thì chính ông sẽ phải lên làm lãnh chúa. Biết được mộng làm vua của cận thần Kommu – Trung Dân, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành liền dằn mặt và nhắc nhở cận thần Kommu – Trung Dân bớt cao mộng.

trinhthangbinh-2saigon-2042017-3
“Đại Náo Thành Takeshi” tập 5 sẽ phát sóng lúc 20 giờ, Thứ Bảy (22/04) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

trinhthangbinh-2saigon-2042017-2

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: