Việt Hương đánh dấu 30 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật bằng “Mễ Cốc Phiêu Lưu Ký”


Từ ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh chính thức ra mắt vở kịch thiếu nhi “Mễ Cố Phiêu Lưu Ký”, một tác phẩm đầy tâm huyết của nghệ sĩ Việt Hương.

Được biết, 2024 là năm kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật của Việt Hương. Ban đầu, nữ nghệ sĩ dự định sẽ tổ chức một liveshow lớn với nhiều tiết mục đặc sắc nhân dịp này. Tuy nhiên, sau đó, Việt Hương quyết định “quay xe” vì niềm yêu thích to lớn dành cho thiếu nhi và kịch thiếu nhi. Cô không ngần ngại đầu tư “khủng”, dốc hết tâm sức để thực hiện một tác phẩm nghệ thuật thật công phu, chỉn chu, đảm bảo chất lượng cả phần nghe lẫn phần nhìn và đặc biệt “chăm sóc” tới từng cảm nhận nhỏ nhất để mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho khán giả.


“Mễ Cốc Phiêu Lưu Ký” nằm trong chuỗi series Truyện Thần Tiên của Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh, do Việt Hương lên ý tưởng kịch bản, làm đạo diễn, đồng thời đảm nhiệm luôn vai trò diễn viên, nhà sản xuất. Đồng hành cô là Phó đạo diễn Thạch Thảo.

Từ quá trình “thai nghén” cho tới khi chính thức bắt tay vào thực hiện, “Mễ Cốc Phiêu Lưu Ký” đã chiếm trọn thời gian cũng như tâm sức của Việt Hương. Với cương vị một người điều hành hoạt động của chuỗi kinh doanh, đồng thời cũng là một nghệ sĩ tận tâm, Việt Hương thực sự đã đối mặt với nhiều áp lực. Cô nỗ lực hết sức mình để làm tốt cả hai vai trò doanh nhân và nghệ sĩ. Trong suốt quá trình này, Việt Hương luôn có sự hỗ trợ, ủng hộ vô điều kiện từ ông xã Hoài Phương. Được biết, nhạc sĩ Hoài Phương cũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn âm nhạc của “Cốc Mễ Phiêu Lưu Ký”.


Bên cạnh đó, không thể không kể tới sự đồng hành, cống hiến không mệt mỏi của anh chị em nghệ sĩ, các nhân viên Sân khấu Kịch Trương Hùng Minh với Việt Hương. Nữ nghệ sĩ cảm kích từ tận đáy lòng và tin rằng mình vô cùng may mắn khi luôn có được những đồng nghiệp, những người anh chị em đáng tin cậy. Đây chính là những điều quan trọng, đáng quý trong 30 năm sự nghiệp của Việt Hương – các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cùng tình cảm nghệ sĩ luôn ấm áp. Đặc biệt nhất, đó chính là sự ủng hộ, yêu thương nồng nhiệt của khán giả, để tiếp thêm động lực cho Việt Hương tiếp tục say mê, cống hiến cho nghệ thuật.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: