Cô Em Trendy bất ngờ xuất hiện tại Ngôi Sao Chốt Đơn, nhan sắc thăng hạng gây chú ý


Mở màn cho cuộc chiến tiếp theo tại The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024, các thí sinh sẽ được tham gia vào lớp học về định hình thương hiệu cá nhân do mentor Call Me Duy đứng lớp.

Anh chàng đã có những chia sẻ đầy thực tế và chân thành về tips, cách thức để dễ dàng tiếp xúc với đại chúng nhờ vào 6 năm làm nghề cùng kinh nghiệm hợp tác với các nhãn hàng trong nước và quốc tế.

Nam Vlogger cũng lần đầu tiết lộ loạt bí mật của ngành “công nghiệp livestream”, cùng với đó là những xu hướng mới nhất đang thịnh hành trên thế giới. Sự xuất hiện của Cô Em Trendy đã giúp các thí sinh có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng về personal branding và tầm quan trọng của chúng trong kinh doanh, bán hàng.

Xuất hiện tại chương trình, Cô Em Trendy được khen ngợi hết lời bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và phong cách đầy sang trọng. Với tính cách hướng nội của mình, cô nàng thường lựa chọn cách xây dựng thương hiệu cá nhân bằng hình ảnh hay visual và kể chuyện thông qua phần nhìn của khán giả.

Sau phần chia sẻ từ Call Me Duy và Cô Em Trendy, Giám khảo Lê Linh đã mang đến phần thi debate ngẫu nhiên giữa các thí sinh. Mỗi người sẽ có 60 giây để nêu lên quan điểm và 25 giây để tranh biện với đối phương. Với loạt chủ đề có liên quan đến personal branding từ Call Me Duy, đa số các thí sinh đều bày tỏ sự phấn khích trước thử thách này.

Với chủ đề bán một mặt hàng hay nhiều mặt hàng, Hoàng Phúc tự tin tự tin hướng đến giá trị của đa dạng khách hàng và doanh số, trong khi Tiêu Thố lại cho rằng “nhân vô thập toàn” nên chỉ cần tập trung vào thế mạnh bản thân. Cả hai cũng liên tục lấy hàng loạt mentors để dẫn chứng. Sau cùng, Tiêu Thố chiếm ưu thế vì khả năng hoạt ngôn.

Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Kan Hy – Wanbo tranh luận vấn đề về xu hướng khiến các thí sinh thích thú vì drama. Wanbo nhanh chóng áp đảo bởi tư duy nhạy bén và biết rõ được đề tài. Với chiến thắng này, Wanbo hả hê cho biết bản thân luôn làm đúng, trong khi đó Kan Hy khẳng định mình có sự chân thành để chinh phục người xem.

Với thử thách phụ, thí sinh sẽ phải thực hiện video clip để review xe đạp Trioblade với “màu sắc” thương hiệu cá nhân riêng của mình. Bằng sự tự tin và nắm bắt thông tin rõ ràng, cũng như có được đoạn clip review bắt mắt, Kan Hy xuất sắc giành được chiến thắng và được cộng thêm thời gian ghi hình cho team trong thử thách chính.

Từ những bài học trước đó, Top 22 thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng thi chính với thử thách “Quay video review với một cú máy cho nhãn hàng xe đạp Trioblade”. Mỗi team sẽ có 30 phút tập luyện, 30 phút quay hình và 90 phút hậu kỳ với độ dài clip không quá 60 giây.

Để vuột cơ hội chiến thắng ở tập trước, Phạm Thoại quyết tâm phục thù khi liên tục lăn xả hết mình. Phi Hùng được giao nhiệm vụ “gánh team” khi trở thành nhân vật chính để khai thác tối đa hình ảnh và visual. Mentor này khẳng định các thí sinh không phải diễn viên chuyên nghiệp nên lựa chọn “nước đi” an toàn khi hạn chế đưa lời thoại trực tiếp vào. Phạm Thoại cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi có pha xử lý tình huống nhanh chóng và điều chỉnh kịch bản ngay trong thử thách sau sự cố.

Sau thời gian tập luyện và hoàn thành thử thách, các mentors và thí sinh đi đến bước cuối cùng là dựng clip hoàn chỉnh để nộp về cho ban Giám khảo. Đa số đều nhận về những lời khen ngợi bởi tinh thần, cũng như sự đầu tư cho sản phẩm của team, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi đã diễn ra xoay quanh kết quả.

Kết thúc tập 3, team Long Chun vẫn bảo toàn được thí sinh, trong khi Phạm Thoại bị “hụt” 1 thành viên là Phi Hùng và Call Me Duy “mất trắng” hai “gà chiến” là Wanbo và Nhật Hào. Trước kết quả này, mentor Call Me Duy cho biết: “Bắt kỳ cuộc thi nào thì cũng có sự công tâm và không công tâm. Cho nên mình loại rồi thì thôi, mình không cần bàn về lý do và cũng không cần biết lý do. Mọi người thắng thì mọi người có quyền loại, như cách mà em thắng và loại mọi người ở tập trước”.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: