Lý Nhã Kỳ hé lộ một góc kho túi hiệu gần 30 tỷ đồng


Bên cạnh bộ sưu tập trang sức kim cương, bất động sản, thì kho túi hiệu với nhiều con Hermès có giá trị bằng vài căn nhà lớn của Lý Nhã Kỳ vô cùng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chưa vội lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đang tận hưởng cuộc sống như bà hoàng trong ngôi biệt thự bề thế ở giữa trung tâm TP.HCM. Không chỉ đi siêu xe, mua hột xoàn xa hoa, Lý Nhã Kỳ còn là tay chơi đồ hiệu đích thực trong làng giải trí.

Lý Nhã Kỳ vừa hé lộ sương sương 1 góc tủ túi cả trăm chiếc màu sắc và kiểu dáng khiến dân tình choáng ngợp. Có thể thấy, “chị đẹp” set up 1 chiếc kệ hồng khủng bài trí những chiếc túi hiệu, nhìn qua cũng đủ biết tổng giá trị “không phải dạng vừa đâu”. Trong một show truyền hình, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đang có trên dưới 400 chiếc túi đủ kiểu đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, trị giá khoảng 50 tỷ đồng. Riêng góc chụp ở studio đếm sương sương cũng khoảng 30 tỷ đồng.

“Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn tôi mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, dân tình sẽ phát hiện ra có những kiểu túi bị trùng, chỉ khác màu. Lý Nhã Kỳ đã từng giải thích lý do cho chuyện sắm đồ hiệu như mua sỉ: “Tôi sợ cảm giác nếu mua các mẫu túi mà 1-2 màu, rồi đến khi mặc 1 bộ đồ nào đó kiếm chiếc túi tông xuyệt tông cho hợp màu không tìm thấy thì sẽ rất khó chịu. Nên tốt nhất tôi sẽ mua hết các màu của 1 mẫu để không phải lăn tăn khó chịu khi mặc 1 chiếc đầm mà lại thiếu mất màu đầm để phối. Ngay cả giày tôi cũng mua nhiều màu như thế luôn”. Nữ hoàng đồ hiệu cũng thừa nhận vì có quá nhiều nên cô không đủ thời gian để chăm sóc chúng. “Cái này là thật hoàn toàn. Tôi không xem đó là những món đồ khiến mình phải lệ thuộc vào. Tôi coi đó chỉ là những món đồ phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Bởi vậy, nên dùng đồ hiệu xong tôi chỉ bỏ vào túi rồi cất đi, chứ không quá tôn thờ các món đồ hiệu như một số người”, nữ diễn viên bày tỏ.

Xa hoa là thế, tờ South China Morning Post từng có bài viết về Lý Nhã Kỳ , ‘bóc’ cô là đại gia ‘khét tiếng’ trong showbiz Việt. Người đẹp được ví như Kim Kardashian và có cuộc sống như mơ nhờ sở hữu khối tài sản 17 triệu USD, gần 400 tỉ đồng.

Bên cạnh nhan sắc, danh tiếng trong sự nghiệp với vai trò diễn viên thì Lý Nhã Kỳ còn thành danh ở nhiều vai trò khác như: kinh doanh phát triển bất động sản, kim cương, công ty xúc tiến đầu tư thương mại du lịch…

Art Director: Trần Hoài Trang
Photo: Việt Phúc
Make up: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Trang phục: Lê Thanh Hoà, Lê Ngọc Lâm
Stylist: #HausOfTrang team – Pun Le, Maddie Le
Trang phục:
Jewerly: Swarovski
Bag: Hermes, Delvaux, Bulgari, Bottega Veneta, Chanel, LV, Dior, Balenciaga, Fendi, Chloe, Celine, Loewe, Gucci, YSL …
Shoes: Dior, Chanel, Mach & Mach, Christian Louboutin, Amina Muaddi, Versace, Jimmy Choo, Manolo Blahnik, Prada, Giuseppe Zanotti, …
Set Design: #SAINT6Production
Location: #SAINT6Studios

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: