Vietnam’s Next Top Model: Cuối cùng Chà Mi cũng trở thành thủ lĩnh nhà chung


(2SaiGon) – Vui vẻ, lo sợ, hồi hộp, tiếc nuối là những cảm xúc mà tập 6 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đem đến cho khán giả xem Đài. Không những thế, ở tập này, khán giả còn được “mãn nhãn” với buổi chụp ảnh động vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

“Đảo Của Dân Ngụ Cư” giành giải Đặc biệt của BGK tại LHP Quốc tế Á Âu – EURASIA 2017

Trương Ngọc Ánh vỡ òa cảm xúc, ôm chầm lấy Ngô Phương Anh

Những giọt nước mắt của Kim Dung, Cao Thiên Trang dường như đã lăn trên đôi gò má của mình khi đọc là thư chia tay của Hồng Anh và Thùy Trâm. Và không khí nhà chung dường như đang chùng xuống bởi sự thiếu vắng của 2 cô gái bé nhỏ. Sau khi đọc xong thư, thủ lĩnh nhà chung Cao Ngân đã ngõ lời sẽ mở cuộc họp nhà chung vào ngày mai. Nhưng, Kikki Lê dường như đã không mấy vui vẻ và tỏ thái độ sau khi Cao Ngân rời đi.

Đánh giá và loại (4)

Ở tập 6, Top 9 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã cuộc gặp gỡ với nữ Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi. Tại đây, tất cả các cô gái đã có một buổi học “giải phóng hình thể với nhạc” vô cùng hữu ích về việc làm chủ được những chuyển động của cơ thể. Với điểm tương đồng giữa người mẫu và điệu nhảy “Paso Doble” đòi hỏi người mẫu phải biết cách giải phóng hình thể, tạo được những đường gấp khúc trên cơ thể và đặc biệt phần vai phải luôn luôn được mở rộng. Hiểu được sự vất vả của các người mẫu khi phải làm việc kéo dài hàng tiếng đồng hồ, cô giáo Khánh Thi đã đem đến các thí sinh những động tác kết hợp thể lực nhằm giúp các người mẫu cải thiện sức bền. Lớp học dường như trôi qua một cách vui vẻ và nhộn nhịp cho đến khi cô giáo Khánh Thi phải nổi nóng lên vì Cao Thiên Trang tự ý ra ngoài lấy nước uống.

Đánh giá và loại (3)

Chưa dừng ở đó, sau một ngày dài sử dụng thể lực, top 9 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã phải tiếp tục áp dụng những bài học mà mình đã học được vào thử thách cá nhân. Nữ Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi chia sẽ: “ Đường dài mới biết ngựa hay, phải đến nước rút thì mới biết ai là nhanh nhất”. Ở thử thách lần này, 9 cô gái của chương trình đã phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và phải xử lý được chiếc váy với chiếc tùng xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

Final Chà Mi

Đối với những cô nàng yêu nhảy múa thì thực sự đây là một thử thách không mấy khó khăn nhưng đối với Cao Ngân, Hoàng Oanh, Chà Mi, Nguyễn Hợp lại là một thử thách vô cùng “khó nhằn”. Hầu hết các cô gái đều lúng túng khi xử lý chiếc váy xòe nhưng Nguyễn Hợp lại là thí sinh đã khiến nữ Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến phải ngạc nhiên bởi sự thể hiện của mình và cách xử lý chiếc vày xòe theo đúng ý của giám khảo. Cũng chính vì sự thể hiện này đã giúp Nguyễn Hợp giành được chiến thắng thử thách.

Đánh giá và loại (5)

Lại một lần nữa, chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 khẳng định đây là mùa giải của các ngôi sao khi liên tục đưa ra cho các thí sinh những thử thách vô cùng khó khăn. Ở tập này, 9 cô gái của chương trình đã phải đối diện với thử thách chụp ảnh động ( Cinemagraph ), các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo được dáng trên đó, các thí sính đều phải chịu hết trọng lực của cơ thể một cánh tay. Thoạt nhìn tưởng chừng như thử thách này rất đơn giản khi chỉ leo lên thang và tạo dáng, nhưng tất cả chỉ là tưởng tượng cho đến khi thi sinh đầu tiên tham gia vào phần thi của mình.

Đánh giá và loại (1)

Khi leo lên cái thang dây lắc qua lắc lại, Nguyễn Hợp đã rất khó khăn và loay hoay một hồi mới tạo được dáng cho mình. Cho đến khi vào tạo được dáng, Nguyễn Hợp lại gặp khó khăn khi phải chịu những tác động từ những luồng nước tạt rất mạnh từ hai bên làm cho cô liên tục bị chớp mặt. Và đây cũng chính là “nỗi khổ” không của riêng ai khi tham gia phần thi này. Chiếc thang dây này đã thực sự làm khó Cao Thiên Trang khi liên tục trựot té và đôi tay không đủ lực để giúp cho cô được những dáng đẹp. Cũng chính vì nỗi sợ của Cao Thiên Trang đối với chiếc thang dây này quá lớn đã làm cho Giám đốc sáng tạo Nam Trung không mấy hài lòng và phải lớn tiếng.

Đánh giá và loại (2)

Tuy sợ hãi và chịu áp lực rất lớn khi phải chịu lực trên đôi tay khá lâu, tai và mũi liên tục bị nước vào do luồng nước tạt mạnh từ hai bên, Kim Dung đã tạo cho mình những dáng khó mà chưa ai tạo được và đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Để chứng mình bản thân mình không phải may khi giành được tấm hình đẹp nhất ở tuần trước, Cao Ngân đã thể hiện hết sức lực của mình và nhận được lời khen từ phái Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Tuy tay, chân run rẩy không đủ để chịu lực và liên tục rớt xuống nhưng phần thể hiện của Chà Mi có phần nổi bật hơn các thí sinh khác đã tạo cho mình được những dáng đẹp nhất.

Giải phóng hình thể (5)

Hoàng Oanh từ đầu chương trình tới giờ, cô luôn luôn là thí sinh an toàn và bị giám khảo nhận xét là một màu, cô đã thực sự không có những sự nổi bật cũng như những bước tiến vượt trội trong quá trình tham gia mùa giải All Stars và đó cũng chính vì lí do đó đã khiến cô phải rời khỏi chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 ở top 9, đồng nghĩa Cao Thiên Trang chính là thí sinh được tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Giải phóng hình thể (4)

Tập 6 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với sự chia tay Hoàng Oanh trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân của mùa giải All Stars, đồng nghĩa top 8 của chương trình chính thức lộ diện: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang .

Tất cả sẽ có trong tập 7được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (5/8) trên kênh VTV3.

Giải phóng hình thể (1)

Chụp ảnh động (13)

Chụp ảnh động (6)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: