Cuối năm nhận nhà, thảnh thơi tài chính với chính sách ưu việt từ Akari City


Với mức giá chỉ từ 45 triệu/m2 cùng chính sách thanh toán linh hoạt, không lãi suất trong 18 tháng, ân hạn gốc lên đến 24 tháng, khách hàng trẻ tuổi có cơ hội để sớm sở hữu tổ ấm của riêng mình tại dự án khu căn hộ Akari City (TP.HCM).

TP.HCM khan hiếm căn hộ khoảng 50 triệu đồng/m2

Theo báo cáo của Viện nghiên cứu Kinh tế, tài chính, bất động sản Dat Xanh Service (FERI), giá bán căn hộ mới tại TP.HCM đầu quý II/2024 tăng 1-2% theo tháng, lên đến 82 triệu đồng/m2. Lý do đến từ áp lực chi phí đầu vào, thời gian hoàn thành thủ tục pháp lý kéo dài dẫn đến nguồn cung hạn chế, đặc biệt là nguồn cung ở phân khúc trung cấp và bình dân. Các chuyên gia dự báo, TP.HCM có thể sẽ dần khan hiếm căn hộ mới có giá trên dưới 50 triệu đồng/m2.

Nhìn toàn cảnh thị trường, dự án mới có mức giá trên dưới 50 triệu đồng/m2 hiện được ghi nhận tại một số dự án phía tây TP.HCM. Tiêu biểu có thể kể đến dự án Akari City do Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản phát triển. Đây là nguồn cung căn hộ sơ cấp hiếm hoi có mức giá từ 45 triệu/m2.

Akari City quy mô 8,5ha tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt

“Với chiến lược phát triển sản phẩm xoay quanh nhu cầu thực, hướng đến người mua ở thực, Nam Long luôn nghiên cứu và đẩy mạnh hoàn thiện các mô hình đơn vị kinh doanh, khép kín chuỗi giá trị bất động sản để sản phẩm luôn có giá bán hợp lý, hiệu quả nhưng vẫn tối ưu về chất lượng môi trường sống. Trong mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường, dự án Akari City vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi dành cho cộng đồng cư dân cấp tiến”, đại diện chủ đầu tư Nam Long chia sẻ.

Dự án Akari City tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, cách trung tâm Quận 1 chỉ hơn 20 phút di chuyển, liền kề trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm và dễ dàng tiếp cận loạt tiện ích quan trọng như Aeon Mall, bệnh viện quốc tế… chỉ trong 5 – 15 phút.

Ngay bên trong nội khu dự án Akari City là chuỗi tiện ích biệt lập từ clubhouse, phòng gym, khu thể dục thể thao đa năng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em… kết nối với những tiện ích đô thị quan trọng như Quảng trường Ánh sáng 2.500m2, Đại lộ thương mại rộng thoáng quy tụ chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, văn phòng, nhà thuốc, cafe…

Nhiều tiện ích – dịch vụ dần lấp đầy trục đại lộ thương mại tại Akari City

Đó cũng là những yếu tố thuyết phục hơn 3.000 gia đình đã lựa chọn Akari City làm chốn an cư thời gian qua. Trong đó, gần 2.000 gia đình đã về xây tổ ấm tại giai đoạn 1, hình thành cộng đồng văn minh, năng động nơi tâm điểm kết nối khu Tây.

Cuối năm nhận nhà, an nhàn thanh toán

Nhằm gia tăng cơ hội sở hữu nhà cho khách hàng, mới đây, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu chính sách bán hàng ưu việt. Cụ thể, người mua nhà chỉ chuẩn bị khoản vốn tương đương 30% giá trị căn hộ, thanh toán thành nhiều đợt. Trong đó, đợt 1 chỉ thanh toán 460 triệu đồng, ký hợp đồng mua bán căn hộ 80 m2. Ngân hàng cho vay hạn mức tối đa 70%. Trong 2 năm, khách hàng không cần trả gốc, được miễn lãi suất 18 tháng.

Theo chủ đầu tư, khách hàng mua dự án Akari City giai đoạn 2 có thể về nhà mới ngay từ quý IV/2024 mà không áp lực tài chính trong suốt 2 năm đầu khi chưa phải trả gốc và không phải lo lắng biến động lãi suất trên thị trường trong 18 tháng.

Cũng theo chủ đầu tư, hiện tại, 4 tháp Akari City giai đoạn 2 đang được thi công cao độ, hoàn thiện mặt trong căn hộ, tiện ích nội khu… bám sát kế hoạch tổng thể. Riêng Quảng trường Ánh sáng đang dần hoàn tất để đưa vào vận hành trong thời gian tới, hứa hẹn là một tọa độ giải trí, kết nối cộng đồng.


Các tháp Akari City giai đoạn 2 đang bám sát tiến độ để bàn giao vào quý 4 năm nay

Kết hợp giữa giải pháp tài chính toàn diện và những tác động tích cực từ yếu tố vĩ mô như lãi suất ngân hàng giảm, nhiều luật liên quan đến kinh doanh bất động sản sẽ sớm có hiệu lực… những dự án như Akari City không chỉ phần nào bổ sung nguồn cung căn hộ giá hợp lý cho thị trường, mà còn tiếp thêm động lực để những người trẻ, khách hàng trẻ nắm bắt cơ hội sở hữu tổ ấm ưng ý.

2saigon


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: