TNL NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VÀ TOP 10 DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM NĂM 2022


Tại lễ trao giải “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2022”, Công ty cổ phần và cho thuê tài sản TNL đã xuất sắc nhận giải thưởng Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022.

TNL cùng các doanh nghiệp tiêu biểu đón nhận chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng trong khuôn khổ chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Lễ trao giải diễn ra vào sáng 16/7/2022 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Vượt qua những khảo nghiệm khắt khe, Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL đã trở thành một trong Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Dịch vụ vàng Việt Nam. Thành công này là tưởng thưởng xứng đáng cho chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nhanh chóng thích nghi, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp với tình hình mới.

Đại diện TNL đón nhận chứng nhận Top 10 dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022.

TNL đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường khi sở hữu chuỗi cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại hiện diện tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

TNR Tower thường tọa lạc ở vị trí trung tâm cùng mặt sàn rộng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu

Trong đó, thương hiệu TNR Tower của TNL cung cấp tới hơn 200,000 m2 sàn cho thị trường văn phòng cho thuê. Các dự án TNR Tower thường tọa lạc ở vị trí trung tâm, đón đầu nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng của các tổ chức, doanh nghiệp lớn như TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, TNR Tower 88 Láng Hạ tại Hà Nội; TNR Tower Nguyễn Công Trứ tại TP Hồ Chí Minh. Các dự án được phát triển theo chuẩn 5 sao về dịch vụ, chăm sóc khách hàng, đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Bên cạnh mảng kinh doanh văn phòng hạng A, hệ thống trung tâm thương mại TNL Plaza đang không ngừng mở rộng. Các dự án TNL Plaza thường nằm ở các khu dân cư lớn, đón đầu xu hướng nguồn cung căn hộ không ngừng gia tăng. Loại hình này sở hữu hàng loạt lợi thế như tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng chính là cộng đồng cư dân, hiện diện ở những khu đô thị đang phát triển nhanh chóng, cơ sở hạ tầng tốt, sở hữu sức hấp dẫn cao đối với cả nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Chuỗi trung tâm thương mại TNL Plaza liên tiếp hiện diện tại các tỉnh Huế, Nam Định, Bắc Giang, Thái Bình… 

Sự cộng hưởng của những lợi thế này và cuộc đổ bộ, mở rộng của rất nhiều thương hiệu bán lẻ quốc tế khiến nguồn cung mặt bằng bán lẻ liên tục tăng, gần như không có tỷ lệ trống tại khu vực trung tâm. Tới nay, chuỗi TNL Plaza liên tiếp hiện diện tại các tỉnh, khởi đầu tại Huế, Nam Định, Bắc Giang, Thái Bình…

Đại diện Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL chia sẻ: “Trong giai đoạn đầy thách thức của thị trường đầu tư và cho thuê bất động sản, TNL đã nhanh chóng thay đổi tư duy để chủ động thích nghi với thị trường. Trở thành một trong Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022 là một sự khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình trên thị trường cho thuê Văn phòng và TTTM tại Việt Nam”.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: