Theo phong thủy, quanh nhà xuất hiện 3 điều này, báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón cực nhiều may mắn, tài lộc


Từ xưa đến nay, khi xây dựng nhà của, con người vẫn luôn đặc biệt quan tâm tới phong thủy. Nào là khi xây nhà thì nên làm tại vị trí nào, cửa hướng Đông hay hướng Tây? Bàn thờ gia tiên nên đặt ở tầng mấy hay hướng bếp phải quay ra cửa hay vào trong? Những điều này luôn được xem xét kỹ lưỡng và nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia.

Chúng ta cũng thường mua thêm những vật trang trí để cải thiện phong thủy cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chẳng cần mua bán, nếu quanh nhà bạn xuất hiện 3 điều này, thì chắc chắn sắp tới sẽ đón nhận rất nhiều tin vui.

Những con vật nhỏ làm tổ tự nhiên

Người ta vẫn hay nói: “Sống thuận theo tự nhiên”, vậy nên thiên nhiên và con người phải hòa hợp với nhau thì phong thủy mới tốt. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, phải hòa hợp với thiên nhiên, thì tự khắc mọi thứ đều trở nên tốt tươi.

Nếu như trong nhà có nhiều chim muông, hay các động vật nhỏ bay quanh, làm tổ, điều này có nghĩ đây là môi trường sinh thái tốt. Một số con vật đặc biệt mang đến may mắn có thể kể đến như ong, chim én, chim ác, chó…

Theo phong thủy, quanh nhà xuất hiện 3 điều này, báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón cực nhiều may mắn, tài lộc- Ảnh 1.

Theo quan niệm dân gian, ong bay vào nhà là tài lộc đang đến. Tài lộc sẽ nhân đôi nếu ong làm tổ ngay ở khu vực cửa nhà. Ong bay vào nhà là một điềm báo cực tốt, dự báo tương của gia chủ rộng mở, làm ăn phát đạt, tiền bạc dư giả. Theo phong thủy, ong xuất hiện trong nhà chứng tỏ môi trường sống tốt, có nhiều dương khí. Vì vậy, khi thấy ong làm tổ trong nhà, đừng vội đuổi chúng đi.

Chim én cũng được coi là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc. Loài chim này thường chọn nơi có cảm giác an toàn, đáng tin cậy làm. Vì vậy, chim én đến làm tổ trong nhà là dấu hiệu tốt, chứng tỏ nơi bạn đang ở có phòng thủy tốt lành, tương lai gặp nhiều may mắn, tiền tài, công danh thuận lợi.

Trong nhà đầy ắp tiếng cười trẻ em

Con người thường hướng đến một cuộc sống vui vẻ và đầy ắp tiếng cười của trẻ con. Đặc biệt với những người lớn tuổi, nhìn thấy con cái, cháu chắt vui chơi xung quanh sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái.

Trẻ em tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thuỷ. Nếu phong thủy không tốt thì chúng sẽ không muốn bước vào. Vậy nên nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi đùa, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, dễ thu hút được điềm lành, tài lộc.

Theo phong thủy, quanh nhà xuất hiện 3 điều này, báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón cực nhiều may mắn, tài lộc- Ảnh 2.

Thông thường, nếu trẻ nhỏ thường chơi quanh nhà, là thể hiện 3 điều này về gia đình bạn. Đầu tiên là đây là một gia đình vô cùng tốt bụng, sẵn sàng vui chơi và yêu thương trẻ con hàng xóm. Thứ 2 mối quan hệ giữa nhà bạn và hàng xóm láng giềng rất tốt, có thể sẵn sàng chăm sóc con cái của nhau. Thứ ba là con cái, gia đình đang lớn lên rất tốt, có khả năng tương tác, giao tiếp.

Vậy nên trong nhà thường xuyên có trẻ con vui đùa cũng là một điểm cực lành với gia chủ.

Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà

Cây cối luôn là tượng trưng rõ nhất cho sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Một căn nhà có nhiều cây xanh vừa tạo sự mát mẻ, thông thoáng mà còn giúp cân bằng âm dương.

Trong phong thủy, từ hàng ngàn năm trước, người xưa đã biết tác dụng của cây cối trong việc hóa giải các điều xấu. Chẳng hạn cân bằng hình thể khiếm khuyết của ngôi nhà, che chắn tầm nhìn đến các cảnh quan xấu của bên ngoài…

Vùng đất có cây cối tốt tươi, giúp con người sống khỏe, trí tuệ minh mẫn, đó chính là khởi đầu của sự giàu có. Nếu cây cối luôn tươi xanh tốt, đâm chồi nảy lộc thì chứng tỏ nhà có trường khí tốt, có nhiều nguồn năng lượng tích cực.

Theo phong thủy, quanh nhà xuất hiện 3 điều này, báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón cực nhiều may mắn, tài lộc- Ảnh 3.

Đặc biệt với một số loại cây cảnh hiếm khi ra hoa bỗng nở hoa như trúc phát tài, kim tiền, ngọc bích,… càng là dấu hiệu tốt lành, ngụ ý gia chủ sắp gặp may mắn.

Tuy nhiên, cũng nên lưu ý lựa chọn và tìm hiểu các loại cây phù hợp. Bởi nếu cây héo úa, chết thì điều này cũng không tốt. Nếu cứ đặt trong nhà có thể chặn đứng tài lộc của gia chủ, khiến tinh thần của con người trở nên tiêu cực, sức khỏe giảm sút.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo: aFamily


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: