Xếp hàng dài chờ chụp ảnh Tết ở quán cà phê tại TP.HCM


Nhiều bạn trẻ ở TP.HCM đầu tư trang phụ, make up để đến chụp ảnh tại những quán cà phê mang concept Tết.

Tet Duong lich TP.HCM anh 1
Dịp Tết Dương lịch, nhiều bạn trẻ đến quán cà phê có không gian trang trí Tết nằm trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp, TP.HCM) để chụp hình. Các bạn trẻ đến đây đa phần là sinh viên đang học tập và làm việc trên địa bàn quận Gò Vấp.
Tet Duong lich TP.HCM anh 2
Quán đã trang trí không gian Tết được gần một tuần. Thông qua các nền tảng mạng xã hội nhiều người đã biết được và tìm đến quán. Để có được tấm hình ưng ý, những vị khách của quán đã không ngần ngại xếp hàng, chờ để đến lượt chụp ảnh.
Tet Duong lich TP.HCM anh 3
Vân Anh (quận Gò Vấp) cho biết: “Mình biết đến quán qua TikTok, tranh thủ ngày nghỉ lễ mình và bạn bè đến quán chụp một vài tấm ảnh năm mới. Quán khá đông nhưng mọi người đều biết ý và nhường nhau chụp ảnh nên cho dù chờ đợi mình vẫn khá thoải mái”.
Tet Duong lich TP.HCM anh 4
Ngoài không gian chính với hàng trăm bó hương, quán cũng có thêm những khu vực khác được trang trí những đồ vật mang không khí Tết như bao lì xì, dây pháo đỏ, câu đối,… Bên cạnh đó, quán còn có dịch vụ cho thuê áo dài và phụ kiện, thuận tiện cho các bạn trẻ có thể đến và chụp ảnh mà không cần phải chuẩn bị trước.
Tet Duong lich TP.HCM anh 5
“Biết được quán có trang trí Tết nên hôm nay 2 mẹ con đã chuẩn bị sẵn áo dài đến để chụp hình”, chị Hạnh (quận 10) chia sẻ.
Tet Duong lich TP.HCM anh 6
Thay vì chuẩn bị áo dài và trang điểm tại nhà, nhiều bạn trẻ đã chọn phương án đến quán sau đó mới bắt đầu trang điểm để khi lên hình được đẹp nhất.
Tet Duong lich TP.HCM anh 7
Bạn Thùy Dung (quận Gò Vấp) cho biết khá ấn tượng với cách trang trí của quán, đặc biệt là không gian bày trí những bó hương nhiều màu. “Mình đã chuẩn bị áo dài từ trước và đến quán đầu giờ chiều để có được những bức hình ưng ý nhất”, Dung nói.
Tet Duong lich TP.HCM anh 8
Theo chị Thanh Huyền, chủ quán cà phê chia sẻ: “Vào dịp tết năm nay, mình chọn trang trí quán theo phong cách Tết cổ truyền, nhiều không gian đa dạng giúp các bạn có thể dễ dàng chụp ảnh. Việc trang trí Tết cũng giúp thu hút được nhiều khách hàng mới đến với quán hơn.”

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: