Món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản – Hamburg Steak có lẽ đã không còn xa lạ với các tín đồ ẩm thực Việt nhưng Hamburg Steak ‘nướng bằng hơi nước’ chắc chắn vẫn đang là một trải nghiệm đầy mới mẻ cho các thực khách đặc biệt hơn khi lần đầu tiên có nhà máy sản xuất trực tiếp ngay tại Việt Nam. Hamburg Steak là món ăn truyền thống nổi tiếng của người Nhật được kết hợp khéo léo giữa phong cách ẩm thực Nhật Bản và phương Tây. Không chỉ phổ biến ở Nhật mà món ăn này cũng đang ngày càng lan rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Với những tín đồ ‘sành ăn’ mê ẩm thực Nhật chắc hẳn đều đã một lần thưởng thức qua món ăn đầy thú vị này tuy nhiên một phiên bản vô cùng hiện đại, độc đáo của Hamburg Steak – ‘nướng bằng hơi nước’ thì không phải ai cũng biết đến và có cơ hội được thử qua. Kỹ thuật nướng Hamburg Steak bằng hơi nước là một công nghệ hiện đại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như: giữ nguyên hương vị tự nhiên của món ăn, thịt bò đảm bảo mọng nước, mềm, không tiếp xúc với khói hay các chất độc hại sinh ra trong quá trình đốt cháy, thời gian rút ngắn hơn và hạn chế dầu mỡ,… Sản phẩm cuối cùng không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn giữ trọn được hương vị tinh khiết cũng như chất dinh dưỡng tự nhiên có trong thực phẩm. Có thể nói đây là một bước đột phá mới trong ngành chế biến thực phẩm và tạo nên sự đặc biệt cho món Hamburg Steak của Nhật Bản. Là một thành viên mới gia nhập ngành thực phẩm, thương hiệu KOHAFO là đơn vị tiên phong đưa máy móc và chuyển giao công nghệ chế biến Hamburg Steak hiện đại ‘nướng bằng hơi nước’ qua dây chuyền khép kín từ Nhật Bản về Việt Nam, sẽ chính thức khai trương nhà máy và ra mắt các dòng sản phẩm mới vào ngày 04/08/2023 tới đây. Đặc biệt tất cả các quy trình sản xuất tại nhà máy KOHAFO cũng được vận hành hoàn toàn bởi người Nhật nhằm tạo ra những sản phẩm Hamburg Steak thơm ngon, dinh dưỡng và chuẩn vị Nhật trao đến tay mọi người tiêu dùng Việt. Đào Trần