KOHAFO khai trương nhà máy Hamburg Steak chuẩn công nghệ Nhật tại Việt Nam


Sau hơn 2 năm ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng tiềm lực, thử nghiệm công nghệ – kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản áp dụng vào quy trình sản xuất Hamburg Steak, ngày 04/08/2023 thương hiệu KOHAFO chính thức khai trương nhà máy có địa chỉ tại Bến Lức, Long An.

Đơn vị cũng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm Hamburg Steak đóng gói gồm 3 hương vị: Xốt hành tây, Xốt cà chua, Xốt rượu vang và thực hiện ký kết hợp tác cùng nhiều nhà phân phối, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt, tại lễ khai trương nhà máy Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam còn có sự hiện diện của ông Ono Masuo – Tổng Lãnh Sự Nhật Bản, ông Sogabe Kiyoshi – Nghị viên tỉnh Ehime, Nhật Bản và ông Matsumoto Nobuyuki – Trưởng Đại diện Văn phòng Xúc Tiến Thương Mại Nhật – Việt Jetro tại Tp.HCM.


KOHAFO ra đời với sứ mệnh không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm Hamburg Steak chất lượng, giữ trọn hương vị ẩm thực Nhật trao tay người tiêu dùng Việt mà còn hướng đến mục tiêu đẩy mạnh cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng chế biến thực phẩm tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện khai trương nhà máy KOHAFO cũng đánh dấu bước tiến lớn khi là đơn vị đầu tiên đưa máy móc, dây chuyền sản xuất hamburg hiện đại và công nghệ mới ‘nướng bằng hơi nước’ của Nhật Bản về Việt Nam. Đồng thời mở ra cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác văn hóa và phát triển kinh tế giữa hai quốc gia Việt – Nhật.

Thông qua buổi lễ khai trương nhà máy, ra mắt sản phẩm và ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối, KOHAFO chính thức đánh dấu bước phát triển mới nhằm mang đến những giá trị thiết thực tiên phong cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn ra “biển lớn”. Đơn vị cũng nêu cao khẩu hiệu hướng đến mục tiêu phát triển công nghệ – kỹ thuật sản xuất hiện đại áp dụng vào quy trình chế biến thực phẩm. Từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế do thương hiệu Việt và dành riêng cho người Việt.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: