Món Âu – Á chất lượng 5 sao, giá phải chăng ở phố trung tâm


Đến café Eleven & Bistro (quận 1, TP HCM), bạn sẽ bất ngờ khi thưởng thức các món ăn ngon, và đẹp như trong những khách sạn 5 sao mà giá chỉ ngang tầm các nhà hàng tầm trung.

a-au-1

Quán nằm ở ngã tư Lê Thánh Tôn – Lê Anh Xuân, có tầm nhìn đẹp với các ô cửa kính trong suốt và ban công ở tầng hai. Thay vì phải trả từ 500.000 đồng trở lên cho một món theo phong cách Asian Fusion khi vào các nhà hàng 5 sao, tại đây, bạn sẽ chỉ phải trả từ 35.000 đồng cho món ăn chơi, từ 70.000 đồng cho món khai vị, finger food và từ 90.000 đồng trở lên cho món chính.

a-au-2

Trong lúc chờ đợi các món đã gọi, bạn được thưởng thức miễn phí món ăn riêng của nhà hàng: bánh tráng nướng chấm sốt ô-liu homemade. Bánh tráng thơm giòn, béo ngậy của Việt Nam kết hợp với sốt ô-liu của Italy mang đến một vị ngon lạ. Đó là món đầu tiên để bạn thử phong cách chế biến Asian Fusion cho thực đơn ở đây.

a-au-3

Một phần thức ăn khá nhiều, đủ cho hai người. Món salad gồm thịt bò Úc tenderloin trộn với rau cải rocket Nhật và sốt chanh muối, thêm lá húng quế khiến hương vị trở nên độc đáo. Lưu ý nếu bạn định chọn món này: sốt chanh muối có vị mặn, bạn nên cân nhắc trước khi trộn hết phần sốt được mang ra.

a-au-4

Một món ấn tượng khác là khoai tây baby dồn đùi vịt. Dưa chuột muối chín (phong cách Âu) vẫn còn nóng hổi, nhồi đùi vịt xé nhỏ trộn sốt, thêm một lát dưa chuột muối bên trên. Các hương vị quyện vào nhau rất đặc biệt. Món này hợp một ly bia hoặc vang trắng.

a-au-5

Bạn cũng có thể thử món heo sữa quay (da giòn tan kiểu Hoa) với nấm đông cô xào cải (kiểu Âu) và sốt dấm đen. Món này béo ngậy và rất thơm ngon. Phần nấm xào với kem đã làm mềm miếng heo sữa, còn sốt dấm đen làm mất đi vị ngấy.

Nguồn: Vân Nhi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: