Nam Yến – Yến sào Nha Trang đầu tiên và độc quyền tại Đồng Nai


Vào ngày 19/04/2022, Công ty CPTM Nam Yến chính thức khai trương Yến sào Nha Trang đầu tiên và độc quyền của Nam Yến Group tại TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Công ty tọa lạc tại số 380 Huỳnh Văn Lũy, TP. Biên Hòa.

Chị Định Nguyễn Anh Thư, Giám đốc CT Nam Yên – Việt Nam Quốc Yến tại Đồng Nai chia sẻ: Yến sào hay tổ chim yến là một trong tám món ăn bổ dưỡng dành cho Vua Chúa ngày xưa. Tổ Yến chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn Yến bởi có chứa nhiều thành phần giúp da không bị lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn, chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám và bảo vệ da, làm cho làn da sáng mịn đầy sức sống. Theo Đông y, yến sào vị ngọt tính nên có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng”.

Là đại diện của CT Nam Yến -Yến sào Nha Trang tại Đồng Nai, Chị cảm thấy giá cả đối với sản phẩm của Nam Yên như thế nào?

Chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm, trên 40 loại sản phẩm, tiện lợi cho người tiêu dùng thứ nhất là soup ăn liền, sữa chua sấy, nước đóng chai… sản phẩm đều có thể dùng trong 5 phút, không mất thời gian chưng cất, giá cả rất hợp lý, người có thu nhập thấp đều có thể sử dụng.

Chị có định hướng như thế nào về tương lai của sản phẩm Nam Yến?

Là đại diện độc quyền của Nam Yến Group tại Đồng Nai, ngay khi bắt đầu hợp tác với Yến sào Nha Trang, tôi đã có kế hoạch nhanh chóng phát triển sản phẩm Nam Yên ra toàn thị trường, các đại lý phân phối tại Đồng Nai, tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm yên thật nhanh nhất có thể, giá cả hợp lý, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe, điều mà mọi người quan tâm nhất hiện nay, trong tình hình dịch bệnh còn đang phức tạp.

Thương hiệu Nam Yến- Việt Nam Quốc Yến Công ty CPTMNam Yến ý thức được trách nhiệm của công ty đối với sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sản phẩm, các sản phẩn yến sào của Công ty không sử dụng bất kỳ một hóa chất bảo quản nào trong quá trình làm sạch và chế biến, được các chứng nhận nghiêm ngặt của Mỹ công nhận tổ yến thật 100%. Vì vậy, sản phẩm mang lại lòng tin mạnh mẽ cho người tiêu dùng với phương châm “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: