Nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên ở Việt Nam được áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản chính thức được ra mắt bởi thương hiệu KOHAFO. Việt Nam và Nhật Bản đều là những quốc gia nổi tiếng, đa dạng về văn hóa ẩm thực, đồng thời mối giao hảo suốt 50 năm của hai quốc gia cũng đang phát triển ngày càng bền chặt, vững mạnh hơn. Đây chính là một lợi thế cho các doanh nghiệp đôi bên đẩy mạnh hợp tác kinh tế, đầu tư, chuyển giao công nghệ, thương mại song phương. Và thương hiệu KOHAFO là một trong những đơn vị tiên phong đón đầu cơ hội hợp tác phát triển, thử nghiệm công nghệ – kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản áp dụng vào quy trình sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế do thương hiệu Việt và dành riêng cho người Việt. KOHAFO cũng là doanh nghiệp Việt đầu tiên thành công đưa máy móc, áp dụng công nghệ chế biến Hamburg Steak ‘nướng bằng hơi nước’ hiện đại trong dây chuyền khép kín từ Nhật Bản về Việt Nam và chính thức khai trương nhà máy đặt tại Bến Lức, Long An. Sự kiện này đã đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam, cũng như mở ra cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác văn hóa và phát triển kinh tế giữa hai quốc gia Việt – Nhật. Việc đẩy mạnh hợp tác thương mại, tăng cường kết nối hai nền kinh tế Việt – Nhật, những nhà sáng lập thương hiệu KOHAFO cho thấy được tầm nhìn và sự tâm huyết khi chuẩn bị sẵn sàng và không ngừng nâng cao năng lực để tìm kiếm những cơ hội hợp tác hấp dẫn với doanh nghiệp nước bạn. Đào Trần