Nhà hàng sang trọng cho ngày 20.10 ở Sài Gòn


Trong ngày Phụ nữ Việt Nam, ăn trưa giá 99.000 đồng một suất của Nam Phan, tiệc BBQ trong khách sạn Legend Lotte… sẽ góp phần cho lễ kỷ niệm của bạn đặc biệt hơn.

Bento Trung Hoa tại Ming Dynasty, quận 7 chỉ bán vào buổi trưa và có giá 99.000 đồng. Mỗi phần gồm 4 món Hoa.

nha-hang-sang-trong-1

Bento Việt Nam ở Nam Phan (đường Võ Văn Tần, quận 3) với các món đại diện cho 3 miền như gà luộc, thịt kho trứng, cá rô kho tộ…

nha-hang-sang-trong-2

nha-hang-sang-trong-3

Mỗi phần ăn gồm 4 món được bài trí xinh xắn, nêm nếm vừa miệng. Giá 99.000 đồng một phần.

Eon, nhà hàng – bar tầng 49-51 tòa nhà Bitexco (quận 1) giới thiệu phần bánh ngọt đặc biệt dành cho phái nữ trong ngày này với giá 165.000 đồng. Bên cạnh đó, 50 khách nữ đầu tiên trong ngày này còn được tặng mỗi người một voucher làm đẹp trị giá 2,5 triệu đồng.

nha-hang-sang-trong-4

Tajmasago, lâu đài nghỉ dưỡng ở quận 7 có 2 nhà hàng. Bạn có thể lựa chọn dùng trà chiều với giá 350.000 đồng một người, hay thưởng thức các món nước, cà phê trong không gian sang trọng với giá khoảng 100.000 đồng một món.

nha-hang-sang-trong-5

Nhà hàng, cà phê Cardinal, tầng 6 tòa nhà Times Square (quận 1) có tiệc trà chiều (từ 15-17h) với giá 468.000 đồng một người.

nha-hang-sang-trong-6

Charm Charm nằm bên hồ Bán Nguyệt (quận 7). Bạn có thể đến đây thưởng thức món vào buổi trưa. Buffet hải sản buổi tối của Charm Cham nhận được nhiều lời khen của thực khách. Giá buffet khoảng 1,2 triệu đồng.

nha-hang-sang-trong-7

Eastin Grand Hotel (Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận): Với điểm cộng về độ tươi của nguyên liệu, nêm nếm vừa miệng, giá mềm… buffet trưa và tối tại đây được đánh giá cao. Hai loại buffet tại đây có giá khoảng 600.000 đồng một người.

nha-hang-sang-trong-8

Lotte Legend Hotel (quận 1, TP HCM): Thưởng thức buffet BBQ trong khuôn viên hồ bơi khách sạn 5 sao mang đến cho bạn, người ấy và gia đình một bữa tiệc đặc biệt, ghi dấu ấn trong dịp kỷ niệm 20/10 năm nay.

nha-hang-sang-trong-9

nha-hang-sang-trong-10

Trong không khí dịu nhẹ của Sài Gòn ban đêm, những món thịt và hải sản thơm phức quyện trong nước xốt đậm đà, cocktail hay rượu vang không giới hạn mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú.

Nguồn: http://news.zing.vn/


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: