Sắc màu công nghệ mang “bão” tới Sài Gòn


Triển lãm Sắc màu công nghệ – Canon EXPO 2017 – lần đầu tiên được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, Tp HCM) đã mang đến cơn bão khuyến mại chưa từng có.

6 máy ảnh nổi bật của Tech Awards 2016

Những giai phẩm tuyệt đẹp về ký ức tuổi thơ Sài Gòn

1_238288

Hoạt động công nghệ nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 thành lập Canon Marketing Việt Nam và 80 năm thương hiệu Canon toàn cầu không chỉ đánh dấu cột mốc lịch sử phát triển của Canon tại Việt Nam mà còn ghi dấu chặng đường 20 năm hợp tác gắn bó giữa Canon và nhà phân phối Lê Bảo Minh.

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 2

Không chỉ là triển lãm công nghệ quy mô và đặc biệt mang tầm quốc tế của Canon tại Việt Nam, Canon EXPO được tổ chức trong khuôn viên rộng 2.000m2 sẽ là nơi Canon trình diễn các sản phẩm công nghệ mới, sản phẩm mới, dịch vụ ưu việt vốn tạo nên danh tiếng Canon trên toàn cầu, thậm chí ngay cả những sản phẩm lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được biết đến, mang thương hiệu Canon.

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 3

Trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, được mở cửa từ 9h sáng đến 21h, Canon EXPO 2017 còn lồng ghép rất nhiều chương trình giải trí đặc sắc và các hoạt động tương tác hấp dẫn.

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 4

Nhưng có lẽ hấp dẫn hơn cả chính là màn trình diễn các sản phẩm công nghệ hàng đầu của Canon như camera chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp 4K, camera an ninh với công nghệ chip độ phân giải cao, hoạt động hiệu quả trong môi trường thiếu sáng…, cho đến đến các thiết bị đầu ra như máy chiếu 4K, máy in siêu sắc nét với hệ thống mực 12 màu….

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên khách tham quan được tận mắt chứng kiến những sản phẩm công nghệ dùng trong các lĩnh vực y tế, kiến trúc, an ninh, bất động sản v.v…, trải nghiệm dịch vụ soi đáy mắt và đo khúc xạ mắt miễn phí với máy chụp nhãn cầu do Canon sản xuất, cũng như chiếc máy in Canon in hoàn thiện sản phẩm 3D.

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 5

“Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào dẫn đầu thị trường máy ảnh DSLR, máy in phun và máy in laser. Máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh mirrorless và máy photocopy của chúng tôi đứng trong top 2 và 3. Qua 15 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tiếp cận và thấu hiểu nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, Canon đã đạt nhiều thành tựu mới ở các lĩnh vực cần sự góp sức của công nghệ, như: y tế, an ninh, kiến trúc… Canon EXPO 2017 chính là một đại tiệc công nghệ để người tiêu dùng Việt Nam cùng nhìn lại những chặng đường phát triển công nghệ và có cái nhìn trọn vẹn nhất các danh mục sản phẩm kinh doanh của Canon tại Việt Nam.

Phần lớn thành công của Canon hôm nay đến từ sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng và mạng lưới đại lý, đặc biệt là đối tác lâu năm Lê Bảo Minh. Với triết lý Kyosei cùng thông điệp “Cho niềm vui lan tỏa” tại thị trường Việt Nam, Canon luôn hướng tới việc tạo ra những niềm vui ý nghĩa cho cộng đồng.

Canon sẽ tiếp tục dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho cộng đồng yêu thích công nghệ và nhiếp ảnh tại Việt Nam.” Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ.

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 6

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 7

Bên cạnh hàng loạt các màn trình diễn mãn nhãn từ thiết bị cho tới các hoạt động nghệ thuật, Canon EXPO 2017 còn là lễ hội mua sắm các sản phẩm công nghệ với giá cực hời.

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 8

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 9

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 10

Một số mẫu máy ảnh cao cấp của Canon được giảm giá đến 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Các siêu phẩm như Canon EOS 6D Mark II và 5D Mark IV giảm từ 6 triệu đến 14 triệu, kèm gói quà tặng trị giá 3,5 triệu đồng.

Sac mau cong nghe mang 'bao' toi Sai Gon - Anh 11

Ngoài 5.000 thẻ hành lý hình máy ảnh Canon cực “chất”, 2.000 voucher Miniso trị giá 50.000 đồng dành cho khách tham quan, triển lãm còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn mỗi ngày một máy ảnh Canon EOS M100 trị giá 13,2 triệu đồng, và 2 chuyến phototrip cho mỗi ngày triển lãm.

Theo ĐTTD


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: