Chiếc Lexus RX 500h lấy cảm hứng từ loạt phim Black Panther


Toyota và Adidas cùng kết hợp để tạo ra phiên bản Lexus RX 500h đặc biệt nhân dịp bộ phim “Black Panther: Wakanda Forever” ra mắt.

Black Panther anh 1
Nhân dịp bộ phim “Black Panther: Wakanda Forever” ra mắt, Lexus đã quyết định ra mắt một phiên bản đặc biệt của mẫu RX 500h lấy cảm hứng từ bộ phim này.
Black Panther anh 2
Xe được thiết kế bởi các sinh viên tại Trường Giáo dục Trải nghiệm về Thiết kế (SEED) của Adidas và nằm trong bộ sưu tập Wakanda Forever của hãng sản xuất đồ thể thao Đức.
Black Panther anh 3
Ngoại thất chiếc RX 500h sở hữu màu sơn tím, vốn là tông màu chủ đạo trong bộ sưu tập này, điểm xuyết bằng một số chi tiết màu vàng đồng lấy cảm hứng từ bộ trang phục trong bộ phim.
Black Panther anh 4
Hoa văn trên nắp ca-pô được lấy cảm hứng từ chiếc vòng cổ móng vuốt của nhân vật Black Panther. Một số chữ cái nguyên bản xuất hiện trên mẫu xe này được chuyển đổi thành chữ cái hư cấu xuất hiện trong bộ phim.
Black Panther anh 5
Bên trong nội thất, ghế ngồi được thêu hoa văn màu vàng lấy cảm hứng từ bộ phim do Adidas thiết kế. Hoa văn này cũng xuất hiện trên ốp cửa và vô lăng.
Black Panther anh 6
Các điểm tiếp xúc chính, chẳng hạn như đệm vô lăng và tựa đầu, được bao phủ bằng vật liệu chuyển hồi năng lượng, tương tự vật liệu được sử dụng để làm phần đế giữa trên mẫu giày Adidas 4D-FWD.
Black Panther anh 7
Khu vực bệ điều khiển trung tâm được ốp gỗ và cắt laser, tạo nên những hoa văn màu vàng đẹp mắt.
Black Panther anh 8
Dòng chữ F Sport trên bệ cửa được viết bằng chữ cái hư cấu trong phim.
Black Panther anh 9
“Thông qua sản phẩm này, Lexus muốn tạo cơ hội để những nhà thiết kế trẻ phát huy khả năng sáng tạo”, Sabina Charfauros-Redmon, Trưởng nhóm Sáng tạo của hãng xe Nhật Bản cho biết.

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: