Xem trước thiết kế của Honda CR-V 2023 thế hệ mới: Cứng cáp và hầm hố hơn


Những bức ảnh “gián điệp” gần đây cho thấy Honda CR-V thế hệ tiếp theo sẽ có ngoại hình hầm hố hơn thay thế cho những đường nét mượt mà của phiên bản hiện hành. Dựa trên những hình ảnh của phiên bản thử nghiệm, các nhà thiết kế của trang Motor1 đã lột bỏ lớp ngụy trang để phác họa hình ảnh thiết kế ngoại thất cho mẫu crossover này.

Xem trước thiết kế của Honda CR-V 2023 thế hệ mới: Cứng cáp và hầm hố hơn next-gen-honda-cr-v-rendering-red.jpg

Thay đổi rõ ràng nhất trên CR-V thế hệ mới chính là phần đầu xe được thiết kế lại trông cứng cáp hơn. Xe được trang bị lưới tản nhiệt hình thang mới với kích thước lớn hơn. Cụm đèn pha cũng được thiết kế lại, thanh mảnh và sắc nét hơn.

Hai bên hông xe có kiểu dáng đơn giản, dễ gợi liên tưởng đến mẫu Passport và Pilot mới nhất. Cửa sổ giữa trụ C và D có đường gấp khúc hướng lên ở cạnh dưới, đây là yếu tố thiết kế phổ biến trên các mẫu crossover của Honda.

Xem trước thiết kế của Honda CR-V 2023 thế hệ mới: Cứng cáp và hầm hố hơn Honda CR-V 2023 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử 2023-honda-cr-v-prototype-10.jpg

Mặc dù không thể nhìn thấy phần đuôi của CR-V thế hệ mới trong những bức ảnh rò rỉ trước đó cho thấy phần đuôi xe cũng nhận được những thay đổi đáng kể về thiết kế, trông sắc nét và khỏe khoắn hơn. Tương tự như đèn pha, cụm đèn hậu có vẻ cũng được thiết kế lại, sắc nét và gọn gàng hơn so với phiên bản hiện hành.

Về kích thước tổng thể, Honda CR-V 2023 sẽ dài hơn và rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Việc gia tăng kích thước đồng nghĩa với CR-V hoàn toàn mới sẽ có khoang cabin rộng hơn. Khi đó, có vẻ như tùy chọn cấu hình 7 chỗ ngồi sẽ được cung cấp cho tất cả các thị trường trên toàn cầu, thay vì giới hạn tại một số thị trường như CR-V bảy chỗ thế hệ thứ 5.

Xem trước thiết kế của Honda CR-V 2023 thế hệ mới: Cứng cáp và hầm hố hơn Honda CR-V 2023 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử 2023-honda-cr-v-prototype-05.jpg

Trước đó, những hình ảnh rò rỉ của phiên bản thử nghiệm cho thấy nội thất của CR-V mới hứa hẹn cũng nhận được rất nhiều nâng cấp. Cụ thể, nổi bật trên bảng táp-lô là màn hình thông tin giải trí kiểu máy tính bảng thời thượng đặt dọc thay vì nằm ngang như bản hiện hành.

Honda CR-V thế hệ thứ 6 nhiều khả năng sẽ được trình làng vào giữa năm 2023.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Theo: Autodaily


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: