Có gì trong tô phở giá 100 USD nổi tiếng ở TP.HCM


Từ món ăn truyền thống, bình dân, đầu bếp một nhà hàng món Việt tại TP.HCM đã cho ra đời tô phở đắt đỏ có giá 100 USD.

“Ký ức vui vẻ”: NSND Lê Khanh ngượng đỏ mặt khi bị Ốc Thanh Vân và Ngọc Khuê bóc phốt

Lần đầu nấu phở, Miko Lan Trinh đã chinh phục được chủ quán phở danh tiếng Sài Gòn

Co gi trong to pho gia 100 USD noi tieng o TP.HCM hinh anh 1
Đầu bếp làm nên ổ bánh mì đắt đỏ nổi tiếng TP.HCM cũng chính là “tác giả” của món phở 100 USD thu hút các tín đồ ẩm thực. Tô phở độc đáo này từng xuất hiện trên chương trình ẩm thực nổi tiếng Best Ever Food Review. Ảnh: fly.icarus.fly. 
Co gi trong to pho gia 100 USD noi tieng o TP.HCM hinh anh 4
Tô phở “đắt xắt ra miếng” có 7 loại thịt bò gồm gân bò thái mỏng, bò viên, lưỡi bò, bắp bò, nạm bò, diềm thăn bò, thăn bò Angus. Bánh phở được làm thủ công hoàn toàn nên có độ tươi và ngấm nước lèo. Đầu bếp Franklin nói rằng sợi phở ngon phải là phở Hà Nội chính gốc. Ảnh: petercuongfranklin.
Co gi trong to pho gia 100 USD noi tieng o TP.HCM hinh anh 7
Đầu bếp Franklin chia sẻ món ăn này là một sự thay đổi nhưng vẫn đảm bảo giữ được phần hồn của tô phở truyền thống. “Việc tạo ra sự khác biệt cho món ăn quen thuộc là cách thu hút thực khách nước ngoài tìm hiểu về ẩm thực Việt và tìm đến nhà hàng của tôi”, Franklin cho biết thêm. Ảnh: mandytiet.

Theo Zing


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: