Facebook “trình làng” tính năng DYNAMIC ADS tại Việt Nam


(2SaiGon) – Tiếp diễn buổi hội thảo thành công ngày 18/04, một công ty thành viên của Tập đoàn truyền thông Cát Tiên Sa tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ quảng cáo sản phẩm động trên công cụ quảng cáo Facebook qua buổi hội thảo “Giải pháp tăng doanh thu với Facebook Dynamic Ads”.

Trấn Thành “đề nghị” không mời Lan Ngọc và S.T tham gia “Người bí ẩn”

Ngô Thanh Vân quay lại sàn catwalk?

Tại buổi hội thảo : ông Nguyễn Hoàng Trân – Giám đốc kinh doanh của CATS Advertising có giới thiệu những giải pháp dành cho các thương hiệu và doanh nghiệp SMB giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo. Ông đặc biệt nhấn mạnh việc xây dựng thương hiệu kết hợp với sức mạnh của các công cụ quảng cáo online như : Facebook, Google, các mạng hiển thị quảng cáo khác để tiếp cận với người dùng tốt hơn và từ đó làm tăng doanh thu bán hàng.

fb-2saigon-20042017a1
Bà Cindy Nguyễn – đại diện của Facebook cũng đồng quan điểm cho rằng các doanh nghiệp nên sử dụng nhiều loại hình quảng cáo khác nhau để tối ưu hoá quảng cáo và tiết kiệm chi phí: “Facebook Dynamic Ads là một hình thức quảng cáo còn rất mới và nhiều doanh nghiệp Việt Nam nên thử để tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hoá lợi nhuận.” Bà Cindy phát biểu tại buổi hội thảo.

fb-2saigon-20042017a2
Ngoài ra, với thế mạnh là sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam trên kênh truyền hình quốc gia của công ty mẹ Cát Tiên Sa, CATS Advertising còn cung cấp các chiến dịch marketing xây dựng trên hiệu ứng tương tác của người nổi tiếng (Celebs) và người có ảnh hưởng trên Internet (KOLs) giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp. Lợi thế sử dụng người nổi tiếng và những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng (influencers network) cũng là một điểm đặc biệt của CATs Advertising, đơn cử là Monstar nhóm nhạc trực thuộc VMelody, đơn vị quản lý KOLs của CATs Advertising.

fb-2saigon-20042017a3

Được biết, CATS Advertising là đơn vị chuyên cung ứng các giải pháp tối ưu về truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, với các đối tác là những ông lớn trong làng công nghệ như Facebook, Google, Zalo và Cốc cốc…Các doanh nghiệp rất quan tâm những dịch vụ của CATS Advertising và băn khoăn trong việc tìm định hướng Marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

fb-2saigon-20042017a5

Mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt dùng Facebook, trong đó 80% sử dụng trên nền tảng di động, dù muốn hay không, nhưng cuộc sống ngày nay đang được (hoặc bị) sự chi phối của mạng xã hội và các thiết bị di động.

fb-2saigon-20042017a6

Chính vì thế, việc chọn hướng quảng cáo phù hợp là nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển cao hơn trong hầu hết lĩnh vực, hiểu được điều đó, CATS Advertising luôn có những định hướng quảng cáo chính xác và hoàn thiện dành cho từng yêu cầu của doanh nghiệp. “CATS Advertising mong muốn xây dựng và hỗ trợ các chiến lược truyền thông tốt nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo online.” Ông Trân chia sẻ tại buổi ra mắt.

fb-2saigon-200402017a4

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trấn Thành “đề nghị” không mời Lan Ngọc và S.T tham gia “Người bí ẩn”

(2SaiGon) - “Người bí ẩn” tập 7 tuần này chào đón hai nghệ sĩ trẻ Ninh Dương Lan Ngọc -...

Close
fresh spam shop