“Cùng em đi đến đỉnh vinh quang” bộ phim phá tan định kiến, cách nhìn về game thủ


2saigon – Cùng em đi đến đỉnh vinh quang giúp xóa tan định kiến và khiến mọi người có cách nhìn khác về cuộc sống của 1 game thủ trong xã hội hiện đại.

“Từ lạ thành thương”: Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định điều này

“Ẩm thực kỳ thú”: Thuận Nguyễn – Lăng LD ngơ ngác khi nấu ăn dưới suối

Với nội dung mới lạ tập trung khai thác về nghề game thủ trong cuộc sống hiện đại, “Cùng em đi đến đỉnh vinh quang” đã đoạt giải “Chủ đề sáng tạo của năm” tại Đại hội Văn Hóa và Giải Trí 2019, lọt vào top 100 tác phẩm truyền hình xuất sắc năm 2019. Tháng 07/2019 ngay sau khi kết thúc phát sóng, bộ phim đã cán mốc hơn 2 tỷ lượt xem.

Cùng em đi đỉnh vinh quang được chuyển thể từ tác phẩm Điện cạnh luyến nhân của tác giả Nam Dã Lâm Nhi. Bộ phim tái hiện chân thực cuộc sống nhiều biến động của các game thủ khi theo đuổi đam mê thể thao điện tử. Qua câu chuyện của Quý Hướng Không, người xem được hiểu hơn về những khó khăn mà các tuyển thủ gặp phải cũng như hành trình chạm đến đỉnh vinh quang của họ.

Tờ “Nhân dân Nhật báo” bản phát hành nước ngoài bình luận: “Cùng em đi đến đỉnh vinh quang thông qua thể loại thanh xuân kết hợp thi đấu esport, làm cho nhiều người bắt đầu dùng cách nhìn bình thường để tiếp cận nghề nghiệp thi đấu thể thao điện tử, thay đổi định kiến đây chỉ là trò chơi game online làm mê muội mất ý chí.

Bộ phim khắc họa các thành viên trong chiến đội với các tính cách khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu, đoàn kết nhất trí, thế hiện tinh thần thi đấu thể thao chuyên nghiệp của thể thao điện tử cũng giống như các bộ môn thể thao truyền thống. Bên cạnh chủ đề rõ ràng về nghề nghiệp, kỹ thuật của các tuyển thủ chuyên nghiệp, vẫn được lồng ghép về cuộc sống và tình cảm của giới trẻ”.

Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997, là một ca sĩ diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc-Trung Quốc UNIQ. Chuyển sang hoạt động với tư cách một diễn viên, Vương Nhất Bác đã thu được một số thành công nhất định với các vai diễn như Địch Chí Vị trong bộ phim Thanh đạm là mỹ vị của nhân gian hay Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh.

Bằng vai diễn ấn tượng Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác trở thành một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất, liên tục đứng ở vị trí cao trong các bảng chỉ số hoạt động, chỉ số truyền thông. Trở thành Diễn viên đột phá nhất 2019 trong lễ trao giải kỷ niệm 10 năm của GQ và lần đầu tiên lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hướng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố với vị trí số 71.

Bên cạnh đó, anh từng được vinh danh với vai trò diễn viên tại QQ Night Awards 2018, Sina Best Taste 2017, Weibo TV Online Video Awards Ceremony 2017, 2017 IFeng Fashion Choice, 2017 Asian Influence Awards, 17th Top Chinese Music Annual Festival và đạt nhiều giải thưởng khác về âm nhạc cùng UNIQ.

Ngoài đời, nam ca sĩ – diễn viên cũng là một game thủ thứ thiệt nên không quá khó khăn khi hóa thân vào nhân vật Quý Hướng Không trong Cùng em đi đến đỉnh vinh quang. Với diễn xuất linh hoạt, tạo hình đẹp, “game thủ” Vương Nhất Bác chắc chắn không khiến người xem thất vọng. Trong thời gian phát sóng tại Trung Quốc, phim có chỉ số truyền thông vượt trội so với các phim khác chiếu cùng thời điểm. Thậm chí một số khán giả còn chia sẻ muốn thử chơi game sau khi xem Cùng em đi đến đỉnh vinh quang vì vai diễn Quý Hướng Không của Vương Nhất Bác.

Cùng em đi đến đỉnh vinh quang còn có sự tham gia của Vương Tử Truyền, Nghiêm Vũ Hào, Đinh Quán Lâm cùng nhiều gương mặt trẻ khác. Phim chính thức phát sóng lúc 12h30 thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trên HTV7 từ ngày 11/3.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Từ lạ thành thương”: Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định điều này

2saigon - Tập 4 show hẹn hò Từ Lạ Thành Thương đã chứng kiến những diễn biến tình cảm đầu...

Close