Cao Mỹ Kim hóa công chúa, hôn “hoàng tử” Thúc Lĩnh Lincoln trong trailer “Chuyện tình nàng tiên cá”


2saigon – “Chuyện tình nàng tiên cá” là hành trình truy tìm bảo vật thủy quốc của cô công chúa Ariana (ca sĩ, diễn viên Cao Mỹ Kim thủ vai) tại Nhân Giới (thế giới loài người) để bảo vệ vương quốc Atlanti của cô khỏi sự xâm chiếm của Biển Đen.

Á hậu Kim Duyên tặng dưa hấu miễn phí cho bà con quê nhà

Top 30 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 mới chạm trán đã ngập tràn drama

Đây là vùng biển ô nhiễm đang ngày mạnh lên bởi phép thuật hắc ám và do việc xả rác và tận diệt tài nguyên của con người. Trong hành trình này cô đã vô tình chạm trán Hoàng Lâm (Hoàng Tử Âm Nhạc Vincent do Thúc Lĩnh Lincoln thủ vai) và bị trúng tiếng sét ái tình với anh ta, và một hành trình cam go cùng những câu chuyện nhân văn thú vị dần được mở ra qua các tập của bộ phim.

Đạo diễn Holy Thắng được biết đến như một đạo diễn, nhạc sĩ đa tài với khả năng biên kịch đã từng nằm trong top 100 kịch bản được LHP ngắn Hollywood Film Festival – do Hollywood công nhận và nhiều giải thưởng về phim ngắn trong nước và quốc tế.

Chủ tịch CLB Doanh Nhân Trẻ TP Vũng Tàu đã chấp nhận lời mời làm Phó giám Đốc Sản Xuất của bộ phim với vai trò tư vấn, nối kết các doanh nhân tại Vũng Tàu đồng hành cùng Chuyện Tình Nàng Tiên Cá, đồng thời thời đặc biệt hơn nữa bộ phim vinh dự được báo Quân Khu 7 là nhà bảo trợ truyền thông để cung cấp những thông tin chính thức của bộ phim đến với khán giả.

Trong Trailer được bất ngờ tung ra trước thềm Valentine 14/02/2020 khán giả sẽ phần nào cảm nhận được không khí đầy kịch tính của các âm mưu của tuyến con người và tuyến thần thoại qua diễn xuất tinh tế của các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Cát Tường, Hoàng Mập… và đặc biệt là tiếng hát trong trẻo và tài năng biến hóa của ca sĩ, diễn viên Cao Mỹ Kim, nàng mỹ nhân ngư mà đạo diễn Holy Thắng đã cất công tìm kiếm 2 năm trời.

Vừa ngọt ngào, lãng mạn đến tan chảy, vừa kịch tính đến ngạt thở chính là những hứa hẹn mà bộ phim sẽ mang tới khán giả trong thời gian sắp tới.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Á hậu Kim Duyên tặng dưa hấu miễn phí cho bà con quê nhà

2saigon - Mới đây, sau khi phụ bán dưa hấu ủng hộ nông dân Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên...

Close