“Đấu trường âm nhạc nhí”: Vừa thi đã thua, Nguyên Khang giận dỗi “đòi bỏ về” giữa chừng


2saigon – Tham gia tập 3 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 cùng vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, điều Nguyên Khang lo sợ nhất chính là bị bắt nạt vì sở hữu tài năng âm nhạc “có hạn”.

“Tình Bolero”: Đồng cảnh ngộ mồ côi cha, Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ cùng Gia Linh

Hoa hậu H’Hen Niê vào vườn rau, tâm sự với khán giả

Cụ thể khi giới thiệu về quyền Cứu, Đại Nghĩa cho rằng Kha Ly – Thanh Duy có thể hát thay đấu sĩ nhí còn Nguyên Khang chỉ nên ngồi im: “Ví dụ Thanh Duy hát được ra hát cho bé, Kha Ly hát được ra hát cho bé. Nguyên Khang không hát được đi vô”.

Bị đàn anh chê thẳng thừng nam MC khách mời hùng hồn khẳng định 10 năm trước mình từng là tài năng âm nhạc nhí, tuy nhiên vì không có môi trường phát triển nên giọng ca của anh đã bị thui chột theo thời gian. Chính vì vậy khi biết đối thủ là vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, Nguyên Khang lo lắng ra mặt: “Ủa anh, vậy 2 vợ chồng này chơi thì sao em chơi lại. Chưa gì mà thấy MC thiên vị rồi quý vị. 1 mình tôi chọi lại 3 người làm sao mà được”.

Và kết quả nỗi lo của MC khách mời đã thành sự thật khi đấu sĩ nhí đội Kha Ly thắng 2 trận liên tiếp. Trong ca khúc song đấu đầu tiên – Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, nếu Kha Ly mải mê hướng dẫn Hoàng Minh cách hát, trình diễn thì Nguyên Khang lại hào hứng dạy Bella tập dưỡng sinh.

Có lẽ chiến thuật chưa chính xác từ thủ lĩnh đã khiến Bella thua Hoàng Minh với tỉ số 2 – 5. Đền bù cho “lỗi sai đó” Nguyên Khang đã lọt hố thay “con gái” vì cô bé có lời nhờ: “Con nghĩ là chú Khang tập gym rất nhiều, rất là chắc chắn nên con muốn nhờ chú Khang lên đứng trên hố thay con”.

Vừa thua cuộc lại phải lọt hố thay đấu sĩ nhí, nam MC khách mời không giấu nổi nỗi buồn lẫn sự hoang mang. Và đỉnh điểm chính là khi Hoàng Minh tiếp tục đánh bại Thảo My (đội Thanh Duy) bằng ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè với tỉ số sát nút 4 – 3. Chứng kiến gà chiến đội Kha Ly thắng 2 trận liên tiếp Nguyên Khang “giận dỗi” nói: “Bên kia cái gì mà chiến binh, hạ cả hai đội luôn rồi, chơi vậy chơi với ai, thôi vậy em đi về nha anh. Thôi đi về Thanh Duy ơi”. Hết sức đồng tình, chồng Kha Ly đứng dậy đáp: “Anh Khang ơi, chơi vậy ai chơi lại. Thôi về các con ơi”.

Thấy tình hình căng thẳng, nữ thử lĩnh duy nhất vội đến bên xoa dịu và tiết lộ rằng Nguyên Khang có 1 chiến binh khiến cả đội cô đều run sợ. Tuy không tin và đánh giá đó chỉ là thuyết âm mưu của đối thủ nhưng cuối cùng MC khách mời lại quyết định tiếp tục cuộc chơi.

Kết thúc tập 3 đội Khủng long tí hon của Kha Ly vẫn đủ 3 đấu sĩ nhí: Ngọc Nhi, Hoàng Minh, Như Quỳnh. Bò con mũm mĩm của Nguyên Khang còn 2 thành viên: Thảo Nguyên, Minh Hằng. Trâm Anh, Huyền Diệu (Noel) là 2 cô bé còn lại trong đội Kiến con khổng lồ của Thanh Duy. Tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 sẽ phát sóng lúc21h Chủ Nhật ngày 3/5 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Tình Bolero”: Đồng cảnh ngộ mồ côi cha, Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ cùng Gia Linh

2saigon - Vừa qua đêm thi cuối cùng với chủ đề Ngày chờ mong của Tình Bolero đã được lên...

Close