Được MC khen là “ông hoàng thời trang” Quang Lê “phấn khởi” tự tin catwalk


2saigon – Thừa nhận mình “mập” nhưng Quang Lê vẫn vui vẻ tự tin catwalk cùng thí sinh trên sóng truyền hình.

Dàn Next Top Model hội ngộ trên thảm đỏ Final Walk – Top Model Online 2019

“Nhanh như chớp nhí”: Siêu nhí 6 tuổi khiến trầm trồ vì lý lẽ hơn người

Trong tập 8 chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 4/8 trên kênh THVL1, Quang Lê tự tin khẳng định mình mập nhưng “dễ thương”.

Hào hứng tiến lên sân khấu sau phần trình diễn Quê hương 3 miền của 2 học trò Phương Mai – Quỳnh Ly, Quang Lê cười tít mắt khi được MC Quốc Bảo giới thiệu là “ông hoàng thời trang” khi xuất hiện với 1 chiếc quần jean và áo khoác bomber màu xanh. Tuy nhiên khi đàn em đang vui cười, Minh Tuyết bỗng ngắt lời: “Lê ơi chị chỉ Lê cái cách đứng để che bớt một số thứ không nên phô ra trước camera”. Dứt lời nữ ca sĩ hải ngoại cùng Quốc Đại liền đứng dậy thị phạm Quang Lê “giấu mỡ” trước camera bằng cách “nép sau” thí sinh nữ.

Dù bị đàn chị “động chạm” đến vấn đề “cân nặng” nhưng Quang Lê không hề “phật ý” mà còn tiếp thu rất nhanh, lập tức lùi về phía sau ôm eo 2 thí sinh nữ. Nhân cơ hội đó Cẩm Ly liền gợi ý đàn em cùng học trò nên trình diễn thời trang tặng khán giả khi đang diện bộ trang phục yêu thích. Với sự cổ vũ nhiệt tình từ chị Tư, Quang Lê đồng tình tâm sự: “Vừa nãy trong cánh gà Minh Tuyết có nói Lê đừng mặc cái này mập lắm nhưng mà mấy khi mới được phô trương cái mập đúng không…Lê rất tự tin là Lê Mập”.

Tiếp đó, giọng ca Về đâu mái tóc người liền cầm tay học trò catwalk, liên tục “pose dáng” với sự cổ vũ nhiệt tình khán giả và phía 3 ghế nóng còn lại. Tiết mục kết thúc Quang Lê liền giới thiệu đây là màn catwalk “tôn vinh người mập”, đồng tình Minh Tuyết hết lời khen ngợi: “Dù ai nói ngả nói nghiêng chị vẫn thấy Lê rất đáng yêu và dễ thương”.

Trước đó trong phần mở màn Nam ca sĩ hải ngoại cũng từng “diễn sâu” lo bị “chìm xuống” dù đang trên cạn. Cụ thể ngồi trên cùng chiếc thuyền với Quốc Đại nhưng vì số cân nặng chênh lệch nên Quang Lê luôn tỏ ra lo lắng, thậm chí còn đòi đứng dậy trước để ngăn ngừa “hậu họa”.

Nói về phần song ca của Quỳnh Ly – Phương Mai, Minh Tuyết tâm sự Quang Lê “quá ác” khi giao cho học trò 1 ca khúc khó như Quê hương 3 miền: “2 em không phải hát dòng nhạc bolero cũng không phải dân ca mà lại đưa 1 cái liên khúc 3 miền như vậy hát 3 giọng khác nhau như vậy thì sao bọn em tải nổi, vì vậy không phải lỗi của các em. Nhưng mà có 1 điều chị muốn khen khi lên sân khấu dù ai nói ngả nói nghiêng tụi em vẫn cười tươi và xinh đẹp cái đó là điều chị khen ngợi”.

Phần trình diễn của học trò chưa trọn vẹn nhưng vẫn nhận được sự động viên, ủng hộ từ đội bạn khiến Quang Lê cảm kích, vội gửi lời cảm ơn. Nam ca sĩ cảm thấy tự hào khi Quỳnh Ly, Phương Mai đã cố gắng hết mình thể hiện tiết mục Quê hương 3 miền vui tươi, hồn nhiên trên sân khấu.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Dàn Next Top Model hội ngộ trên thảm đỏ Final Walk – Top Model Online 2019

2saigon - Đêm Final Walk của chương trình Top Model Online đã diễn ra tối 04.08. Chương trình đã công...

Close