Jack tưng bừng cùng fan trong đêm hội ngộ “Là một thằng con trai”


2saigon – Cuộc thi hát và nhảy cover ca khúc Là 1 Thằng Con Trai đã được phát động gần một tháng nhằm khuyến khích cộng đồng mạng thử sức, tự tin, sáng tạo thể hiện tài năng, đồng thời cũng giúp mở rộng độ phổ biến của bài hát đến với nhiều tầng lớp khán giả. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động nhằm chúc mừng sinh nhật Jack trên môi trường mạng khi năm nay sinh nhật anh rơi vào dịp không thể tổ chức chúc mừng tập trung.

Ca sĩ Đức Tuấn ôn lại kỷ niệm sau 20 năm đoạt giải Nhất cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình

Vào vai vợ Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ giành cúp “Ơn giời” ngay lần đầu tiên tham gia

Đêm 24/05/2020, một Đêm Hội Ngộ trong không khí ấm áp đã được Đom Đóm – nhóm người hâm mộ của Jack tổ chức nhằm trao giải một cuộc thi cover ca khúc Là 1 Thằng Con Trai, kết hợp gặp gỡ đại diện FC các vùng miền để phổ biến kế hoạch hoạt động sắp tới.

Cuộc thi đã thu hút 15 bài thi nhảy cover và 96 bài thi hát cover, trong đó, đáng chú ý là có những phần dự thi được đầu tư, sáng tạo, có phong cách và màu sắc bất ngờ. Trong buổi trao giải, ngoài 3 giải nhảy cover và 4 giải hát cover, ban giám khảo chuyên môn còn trao 1 giải Ấn Tượng dành cho bản ca cổ.

Đáp lại tình cảm và tâm huyết người hâm mộ dành cho mình, Jack đã bất ngờ xuất hiện trong sự phấn khích và cảm động của toàn thể người tham dự. Nam nghệ sĩ ngồi thưởng thức màn trình diễn của người hâm mộ mình trên sân khấu, một hình ảnh trái ngược đầy thú vị đã được ghi nhận tại sự kiện này. Ngay lập tức, Jack liên hệ ban tổ chức bày tỏ mong muốn trao tặng giải Tài Năng Trẻ cho một bài thi nhảy cover của nhóm 10 thí sinh ở độ tuổi thiếu niên, nhóm có tên CC Kids Dance.

Trong khoảnh khắc lên sân khấu trao giải, máu nhạc trong nam nghệ sĩ đã trỗi dậy, Jack trao đổi với ban tổ chức về ý muốn trình bày ca khúc Là 1 Thằng Con Trai. Chỉ bằng một cái nháy mắt và hội ý ngắn, nhóm nhảy và Jack ngay lập tức đã sẵn sàng cho màn trình diễn ngẫu hứng dù không có dàn âm thanh và mic chuyên dụng.

Đây cũng là lần đầu tiên Jack hát live ca khúc Là 1 Thằng Con Trai sau hơn hai tháng ra mắt và thiết lập nhiều thành tích trên nền tảng Youtube, anh còn xuống khu vực bên dưới để “cháy” hết mình cùng khán giả. Sau màn hát live Việt Nam Tôi cuối tháng 4 vừa qua trong một hoạt động thiện nguyện của fan Đom Đóm đến mái ấm trẻ mồ côi ở Bến Tre, thì đây là lần hiếm hoi Jack có dịp cầm mic sau nửa năm chưa trở lại với sân khấu.

Jack cũng hứa hẹn sẽ “bù đắp” cho người hâm mộ bằng việc chuyên tâm cho các dự án âm nhạc sắp tới để mình và gia đình Đóm Đóm sớm được tái ngộ trên những sân khấu lớn. Trong đó, tháng 6, tháng 7 và tháng 9 là những cột mốc người hâm mộ đang háo hức mong chờ.

Minh Nguyễn
Ảnh: Jack’s Fireflies


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ca sĩ Đức Tuấn ôn lại kỷ niệm sau 20 năm đoạt giải Nhất cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình

2saigon - Đức Tuấn cho biết ngay từ mùa đầu tiên (1991), dù lúc đó chỉ mới 11 tuổi nhưng...

Close