Trấn Thành khoái chí khi Khắc Việt trổ tài ca nhạc đỉnh cao tại “Ơn giời”


Ở mỗi tập của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7, các vị trưởng phòng chưa một giây phút nào là “hòa thuận”, ngược lại là luôn “chặt chém”, “dìm hàng” lẫn nhau để đem đến thật nhiều tiếng cười cho khán giả.

Việt Hương trẻ trung bất ngờ trước khi ra mắt tập 1 “Yêu lại từ đầu”

“Người ấy là ai”: Mẹ Hương Giang bật khóc khi để con gái một mình lúc khó khăn

Trong tập 11 cũng không ngoại lệ, ngay từ phần mở màn, Trấn Thành bất ngờ khi MC Xuân Bắc “cà khịa” về bí quyết giảm cân : “Tôi xin hỏi Trấn Thành là chúng ta tham gia chương trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, rất nhiều những tình huống mang tính xã hội được diễn ra trong mỗi phòng. Vậy thì Trấn Thành qua đây hãy nói cho quý vị khán giả biết các phương pháp giảm cân dạo này thế nào?”.

Chưa kịp định hình thì trưởng phòng Trường Giang cũng “thừa thắng xông lên” : “Cái này gọi là xát muối vào trái tim em!” khiến các trưởng phòng cười thích thú. Đứng hình mất vài giây, Trấn Thành ngập ngừng: “Giảm cân sẽ thường có 2 dạng: một là thời gian có nhiều để chú ý đến sức khỏe hơn, đi tập thể dục; hai là thời gian quá nhiều nên ăn rất nhiều”. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về việc đẹp hay ốm không quan trọng, tâm hồn đẹp là được. Trưởng phòng Trấn Thành cũng “bồi thêm” : “Đẹp đôi khi không hẳn ở tâm hồn, cũng không hẳn ngoại hình mà là ở cái tâm người chụp hình” khiên các khán giả tại trường quay vỗ tay hưởng ứng.

Nam ca sĩ/ nhạc sĩ Khắc Việt đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua những bản hit đi liền năm tháng của bao thế hệ 8x, 9x một thời như Yêu Lại Từ Đầu, Như Vậy Nhé, Suy Nghĩ Trong Anh,… Với chất giọng cao, sáng và đầy nội lực, nam khách mời Khắc Việt còn gây ấn tượng với các ca khúc trữ tình, đậm chất pop ballad. Ngoài ra, những ca khúc được Khắc Việt viết dành cho các ca sĩ khác như Tìm Lại Bầu Trời, Bước Qua Đời Nhau cũng đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Xuất hiện lần đầu tiên tại sân khấu “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7, chàng ca/nhạc sĩ tài hoa này không thể tránh khỏi sự lo lắng bởi đã theo dõi chương trình từ rất lâu.

Ngay khi bước vào phòng, Khắc Việt nhận ra mình là con trai của Trấn Thành và được biết bố là người cực ghét âm nhạc, Khắc Việt liền thể hiện ngay sự “phản kháng” : “Đến bây giờ con vẫn chưa hiểu tại sao bố lại ghét âm nhạc?”. Trước sự thắc mắc của đứa con trai, Trấn Thành thẳng thắn nói rõ lý do là vì đã từng bỏ tiền ra đầu tư cho mẹ của Khắc Việt theo đuổi con đường âm nhạc và sau đó lại bị chính bầu show lừa hết. Không những thế, giữa ông bầu show và người bố Trấn Thành đã có cuộc đụng độ dẫn đến việc người bố không thể đi hai chân như bình thường nữa mà phải dùng nạng để đi lại. Thế nhưng, quyết theo đuổi đam mê âm nhạc, Khắc Việt vẫn “đấu tranh” : “Nhưng âm nhạc là đam mê của con!”. Trước sự “đấu tranh” mãnh liệt của đứa con trai, Trấn Thành liền đòi chết để “chèn ép” con trai nhưng bị Khắc Việt “trêu trọc” : “Bố làm sao thế! Bố bị hâm à!” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, Khắc Việt còn “quậy tới bến” : “Suốt ngày bố cứ đem cái chết ra dọa con! Đâu? Bố thử chết đi xem nào!” làm cho trưởng phòng Trấn Thành đứng hình.

Thử thách liên tục được nâng cấp trong căn phòng của Trấn Thành nhưng lại không thể làm khó được Khắc Việt. Khi được yêu cầu thể hiện bài hát “Chỉ Anh Hiểu Em” bằng nhiều dòng nhạc khác nhau, nam khách mời Khắc Việt vẫn đón nhận thử thách và hoàn thành rất “gọn ghẽ” từng dòng nhạc như ballad, bolero, tây nguyên, cải lương,… Với màn ứng biến vô cùng thông minh và khéo léo, nam khách mời Khắc Việt liên tục nhận được nhiều tràn vỗ tay từ khán giả cũng như những lời khen của MC Xuân Bắc: “Thưa quý vị! Lầy lội là có thật! Nhưng lại vô cùng thuyết phục”.

Tập 11 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (02/08) trên kênh VTV3.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Hương trẻ trung bất ngờ trước khi ra mắt tập 1 “Yêu lại từ đầu”

Dự án web drama “Yêu lại từ đầu” đang là một trong những dự án tâm đắc nhất của nghệ...

Close