Việt Hương ngày càng trẻ trung xinh đẹp, ra mắt dự án web drama mới


“Yêu lại từ đầu” quy tụ dàn diễn viên hùng hậu và thực lực, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình như: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh, … cùng các khách mời đặc biệt như: nghệ sĩ Minh Đức, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh, … Đặc biệt đây là lần đầu tiên Huỳnh Đông và Lan Phương nhận lời tham gia một Web drama.

Thu Hoài, Ngọc Diễm làm “nhà tư vấn”, tiếp sức cho người đam mê kinh doanh

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ món quà được cha gìn giữ gần 10 năm

Trong sự kiện công bố dự án mới, nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn. Xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, nữ nghệ sĩ khiến không ít khách mời tham dự vì sự thay đổi hình ảnh của mình.

Cô cho biết hình ảnh này là phù hợp với vai trò gương mặt đại diện cho bệnh viện thẫm mỹ Sao Hàn, bênh cạnh đó cũng là hình ảnh mà Việt Hương muốn theo đuổi trong thời gian tới từ phim cho đến các gameshow truyền hình. Sao Hàn và nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng đồng hành với nhau trong thời gian 3 năm với rất nhiều những dự án lớn, đầu tiên sẽ là web drama “Yêu lại từ đầu”.

Bộ phim mang đến cho Việt Hương cũng như dàn diễn viên nhưng trải nghiệm thú vị về nghề thẩm mỹ và những “cú lật” của tâm lí trong mỗi tình tiết kịch bản. Đã lâu lắm rồi khán giả đã ít được xem Việt Hương thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lý để thấy được chị là một nữ nghệ sĩ đa năng có thể đảm nhận bất hình ảnh nhân vật nào. Đây cũng là web drama mà Huỳnh Đông, Lan Phương lần đầu tiên tham gia.

Nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập cũng chia sẻ đây là vai diễn có phần khá phức tạp và khác rất nhiều so với những gì mà anh đã từng thể hiện. Với nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi thì dù là một vai diễn có ít phân đoạn nhưng lại là một vai diễn mà cô rất thích. Khi đọc phần tính cách nhân vật cô đảm nhiệm cô đã thích và đồng ý ngay vì giống với nữ ca sĩ ở ngoài đời cộng với những câu thoại rất tâm đắc. Mỗi nhân vật chưa đựng mỗi câu chuyện riêng mà trong đó chứa đựng đầy đủ hỷ, nộ, ái, ố.

Với đạo diễn triệu view Mr Tô, anh chia sẻ bộ phim là một thử thách không hề dễ dàng khi thế mạnh của anh là phim giang hồ và đang rất thành công. Nam đạo diễn đã phải mất 3 tuần suy nghĩ và cảm nhận kịch bản mới dám nhận lời thực hiện bộ phim này.

Bối cảnh phim đa phần được thực hiện tại chính Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, ngoài ra còn có các cảnh quay sẽ được thực hiện tại Hạ Long, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam …

Phim do PVH Star sản xuất cùng đạo diễn Mr Tô, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thu Hoài, Ngọc Diễm làm “nhà tư vấn”, tiếp sức cho người đam mê kinh doanh

Cơ Hội Đến là chương trình truyền hình do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối...

Close