Con gái á hậu của Hữu Tiến nghe lời ba tuyệt đối khi vào showbiz


2saigon – Tuyên bố bước chân vào showbiz sau ngôi á hậu 1 tại Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam 2019, Thủy Tiên lần đầu dự sự kiện. Lúc MC Sam dành lời khen ngợi cho Thủy Tiên về trang phục và hỏi cơ duyên hợp tác cùng nhà thiết kế Đỗ Long, Thủy Tiên hào hứng.

“Khi chàng vào bếp”: Big Daddy thất thần vì độ nhây của Emily

Tường Linh được khen nức nở với cú xoay người 360 độ, tung váy đẹp như mơ

Cô tiết lộ: “Thương hiệu Đỗ Long đã quá nổi tiếng không những trong nước mà còn lan toả rộng ra thị trường quốc tế. Do đó tôi quyết định chọn trang phục của NTK Đỗ Long cho đêm chung kết, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi được xướng tên ngôi vị á hậu 1. Không những nhận được rất nhiều lời khen từ phía truyền thông Đài Loan mà còn liên tiếp được vào top trang phục đẹp ở showbiz Việt, chiếc đầm góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của tôi ngày hôm đó”.

Thủy Tiên tâm sự, những ngày đầu chập chững bước vào showbiz, cô nhờ ba tư vấn cách quen dần với sự quan tâm của công chúng. Cử chỉ đi đứng, phát ngôn khi được phỏng vấn, hay những lời lẽ trên facebook cá nhân đề được tiết chế phù hợp. Thủy Tiên cho biết, người ba diễn viên không cho con gái đăng tải những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Theo Thủy Tiên, diễn viên Hữu Tiến mong muốn con có ảnh hưởng tích cực trong giới trẻ về cách nghĩ và hành động.

Thủy Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Lê Thủy Tiên. Cô là con gái của nam diễn viên – đạo diễn Hữu Tiến. Từ nhỏ Thủy Tiên sống cùng bố khi bố mẹ ly hôn. Hành trình trưởng thành của Thủy Tiên trải qua nhiều biến cố. Song cô luôn chứng minh là người con gái đảm đang, tự chủ cuộc sống. Theo Hữu Tiến từng chia sẻ, 16 tuổi Thủy Tiên tập tành kinh doanh online. 18 tuổi mở quán ốc kiếm tiền nộp học phí học Đại học. 22 tuổi Thủy Tiên âm thầm mở spa riêng để bố khỏi vất vả. Nhờ sự dạy dỗ của bố, từ nhỏ Thủy Tiên là người kiên định và có ý chí phấn đấu.

Gần đây, sau đăng quang á hậu, Thủy Tiên mở tiệc mừng và chính thức vào làng giải trí dưới sự hậu thuẫn của bố. Cô đảm nhận hai vai trò khác nhau: mẫu ảnh và diễn viên song song phát triển spa. Sắp tới, cô tham gia dự án điện ảnh do bố làm đạo diễn. Hữu Tiến mong muốn hướng con đến hình ảnh người nghệ sĩ đa năng, có ích cho xã hội. Anh cũng sẽ truyền đạt kinh nghiệm cho con gái để Thủy Tiên làm nghề hiệu quả. Á hậu Thủy Tiên sở hữu chiều cao 1,63m, số đo ba vòng 82-57-92cm. Cô được khen có thân hình chuẩn, gương mặt đẹp.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Khi chàng vào bếp”: Big Daddy thất thần vì độ nhây của Emily

2saigon - Ở tập 8, cả 2 đội chơi đều là những nghệ sĩ mang đến không ít “cơn bão”...

Close