Đỗ Trịnh Quỳnh Như dồn sức lực cho đêm chung kết Miss Model of the World 2017


2saigon – Chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Model of the World 2017, Đỗ Trịnh Quỳnh Như – đại diện Việt Nam cho biết cô đang dồn hết 200% sức lực cho đêm thi quan trọng này.

Thảo Uyên – Nguyễn Văn Hào đăng quang cuộc thi “Nét đẹp Sư Phạm 19″

Văn Mai Hương ra mắt ca khúc kể về chuyện tình của chính mình

Trong những ngày vừa qua, hơn 50 thí sinh từ nhiều quốc gia tới tham dự Miss Model of the World 2017 đã có những lịch trình dày đặc với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

DTQN1

Trước đêm chung kết, các thí sinh cũng đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động tại Guangdong (Trung Quốc) như: tham quan một số danh lam thắng cảnh – một số địa điểm lịch sử, văn hoá để tìm hiểu rõ hơn về văn hoá – đất nước cũng như con người của quốc gia này.

DTQN4

Ngoài ra các thí sinh còn phải trải qua buổi chụp hình các phần thi với trang phục dân tộc trong một thiết kế của NTK Vincent Doan, evening gow với đầm đen của NTK Ivan Trần. Ở phần thi này, thí sinh Quỳnh Như của Việt Nam được BTC, giám khảo cũng như nhiều thí sinh dành lời khen ngợi về trang phục nổi bật khoe được chiều cao cùng vóc dáng chuẩn.

DTQN5

Đại diện đến từ Việt Nam còn khá tự tin trong phần thử thách tài năng khi thể hiện ca khúc “Cô gái Trung Hoa” (sáng tác Sỹ Luân). Chia sẻ lý do chọn ca khúc này cho phần thử thách tài năng, Quỳnh Như cho biết: “Bản thân tôi muốn dùng những câu hát “Wo ai ni” (Tôi yêu bạn-PV) để thể hiện tình thân cũng như tình cảm dành cho nước bạn với tất cả sự chân thành của mình”.

DTQN6

Được biết, trước khi dời Guangdong để đến Shezhen tham dự đêm chung kết, các cô gái xinh đẹp trong cuộc thi đã có một bữa tiệc nhiều cảm xúc. Quỳnh Như cũng dành nhiều lời khen cho những người bạn chung phòng của cô như: Miss USA, Miss France, Miss Veuela, Miss Columbia.

DTQN7

Chia sẻ về áp lực trước đêm chung kết Miss Model of the World 2017, Đỗ Trịnh Quỳnh Như cho biết: “Với Như, áp lực thì luôn có ở bất kỳ một cuộc thi hay đấu trường nhan sắc nào. Miss Model of the World là một cuộc thi không chỉ rất khó với cá nhân Như mà còn với nhiều thí sinh khác, nhất là khi dàn thí sinh tham dự năm nay khá đông đảo. Họ là những người đẹp không chỉ sở hữu vẻ đẹp về ngoại hình mà còn vô cùng thông minh, sắc sảo trong giao tiếp”.

DTQN8

“Người ta vẫn nói đi thi là để học hỏi, trải nghiệm nhưng Như coi đây chính là một dịp để Như cố gắng khẳng định bản thân hết sức có thể để mang về niềm tự hào cho đất nước Việt Nam. Như hy vọng may mắn sẽ mỉm cười để không phụ lòng của các khán giả – những người luôn ủng hộ Như ở quê nhà ”, Quỳnh Như cho biết thêm.

Hiện tại, đại diện Việt Nam cùng hơn 50 thí sinh đang tích cực tập dượt cho đêm chung kết vào tối 25/11 (giờ địa phương) tại Shezhen (Trung Quốc).

DTQN9

Được biết, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ lần lượt tham gia các vòng thi: Trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội và trả lời ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

DTQN12

DTQN13

DTQN14

DTQN15

DTQN18

DTQN20

DTQN21

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khám phá ẩm thực tại Tuần Lễ Văn hóa Ẩm thực Mỹ

2saigon - Vào tối ngày 22/11, tại nhà hàng Parkview (khách sạn New World Saigon) đã diễn ra lễ khai...

Close