Hai thiên thần của Thuý Nga và Lâm Vỹ Dạ hồn nhiên trong bộ ảnh mới


2saigon – Trong buổi chụp ảnh mới của hai bé Nguyệt Cát và Khôi Vỹ đã mang đến cho cả ê kíp những giây phút như quay về chính tuổi thơ hồn nhiên của mình. Từ ý tưởng ban đầu, sau khi thấy sự xinh xắn, trong sáng của hai bé nên cả ê kíp quyết định chọn ý tưởng Công chúa ngủ trong rừng cho bộ ảnh mới của hai bé.

Nguyễn Phương Khánh mất ngủ vì đoạt 4 giải thưởng trong đêm thi Dạ hội và tài năng

Hoa hậu Trương Thị May, hoa hậu Haiti kết màn, kết thúc viên mãn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018

Bé Nguyệt Cát và Khôi Vỹ chính là con gái của danh hài Thuý Nga và diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Cả hai bé cùng 7 tuổi, vì thế khi gặp nhau trong buổi chụp ảnh đều rất hợp tính, chơi đùa thoải mái. Nhưng vốn dĩ rất nhẹ nhàng, dế thương, bé Nguyệt Cát hơi mắc cỡ khi chụp ảnh chung với bé Khôi Vỹ. Cậu con trai này của Lâm Vỹ Dạ rất năng động, và có khi hơi hiếu động nên dễ dàng tạo ra nhiều khoảnh khắc chụp ảnh dễ thương hiếm có.

Trong buổi chụp ảnh đã có bất ngờ xảy ra, là bé Nguyệt Cát đã ngủ quên lúc nào không hay biết. Mọi thành viên trong buổi chụp ảnh gọi thế nào bé cũng ngủ ngon, lúc này mặc dù danh hài Thuý Nga đang ở trường quay cho phim mới của mình, cũng nhanh chóng thu xếp để chạy qua với bé Nguyệt Cát xem sao. Bé Nguyệt Cát vô tư, ngủ ngon lành và đáng yêu, kể cả khi mẹ Thuý Nga đã có mặt gọi dậy mà bé vẫn ngủ. Nên không còn cách nào, vừa lúc cả đội chụp ảnh nảy ra ý tưởng tại sao không làm bộ ảnh Công chúa ngủ trong rừng phiên bản “nhí” này cho Nguyệt Cát và Khôi Vỹ?

Cùng với sự hoá thân thú vị ấy, những bộ trang phục dành cho hai bé cũng hết sức phù hợp. Nguyệt Cát đáng yêu nhường nào trong chiếc váy bồng bềnh trắng muốt, hay Khôi Vỹ tuấn tú, khôi ngô trong chiếc sơ mi gam màu tươi sáng, thanh, hay những bộ suit tí hon cực kỳ dễ thương cho lứa tuổi các bé.

Cả mẹ Thuý Nga và Lâm Vỹ Dạ đều rất ngạc nhiên không ngờ rằng cả hai cô cậu nhỏ này có thể tự nhiên trước ống kính đến như vậy. Thực ra, cả hai bà mẹ cũng chưa muốn cho các con tiếp xúc sự nổi tiếng quá sớm, nhưng vì cả hai bà mẹ này thấy được sự nghiêm túc của ê kíp chụp ảnh, chu đáo từng chút một, rồi thêm thương hiệu Tay có rất nhiều bộ trang phục đẹp, hợp lứa tuổi cho các bé, nên đã tháp tùng cô công chúa và chàng hoàng tử nhỏ này suốt buổi chụp.

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Coco
Make up: Dzịt
Costume: Tay


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan làm đêm nhạc tặng mẹ

2saigon - Ca sĩ phòng trà một thời cùng guitarist Hoàng Minh phối hợp trong đêm nhạc "Người đàn bà...

Close