Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao thu hút gần 2.500 người tham gia


2saigon – Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao hiện đang thu hút gần 2.500 người tham gia. Với 82.000.000 bước chân, 13.052 cảm xúc được chia sẻ và hành động ý nghĩa cống hiến cho cuộc sống, BTC đã đóng góp vào “Quỹ Yêu Thương” KTG số tiền 100 triệu đồng.

Model Kid Vietnam: Quang Đại ngỡ ngàng khi thí sinh nhí khuyên “đi học nhảy”

Được MC khen là “ông hoàng thời trang” Quang Lê “phấn khởi” tự tin catwalk

Cùng nhau trải qua hơn 50 ngày trên chặng Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao, tập thể KTG và nhóm bạn đồng hành đã mang đến những “trái ngọt” ngoài mong đợi. Để chúc mừng cho nửa hành trình đầy ý nghĩa, BTC chương trình đã tổ chức sự kiện ofline đánh dấu nửa chặng đường đã đi vào đầu tháng 8.2019 tại Vinhomes Central Park.

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Không chỉ rèn luyện được sức khỏe và nâng cao tâm trí, tất cả những người tham gia còn thực hiện một hành động thiết thực, mang tính nhân văn khi biến những việc làm vô hình thành con số hữu hình.

Sự kiện offline diễn ra vào đầu tháng 8.2019 vừa qua là dịp để những ai tham gia hành trình nhìn lại những gì mình đã làm được. Trong đó, hoạt động đi bộ để rèn luyện thân thể là một trong những nội dung chính của chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động bài đọc về chủ đề âm nhạc để lan tỏa cảm xúc. Việc các thành viên cùng tham gia tập hát nhóm với nhau trong chương trình là một nội dung tượng trưng phần “Tâm sáng – Trí cao” của hành trình.

Hòa lẫn với thông điệp chính của hành trình, các thành viên của KTG còn được tham gia các trò chơi đồng đội, mang tinh thần gắn kết. Sự kiện còn có thêm các giải thưởng nhằm khuyến khích tinh thần các cá nhân và đội nhóm tham gia xuyên suốt hành trình.

Với thông điệp sống khỏe, sống đẹp và sống cống hiến, Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao sẽ hy vọng sẽ thu hút hơn nữa những người bạn đồng hành tham gia. Bên cạnh đó, việc khuyến khích rèn luyện thân thể, sống có ý nghĩa mỗi ngày là tiêu chí mà BTC muốn tác động đến những ai đã, đang và sẽ biết đến hành trình.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Model Kid Vietnam: Quang Đại ngỡ ngàng khi thí sinh nhí khuyên “đi học nhảy”

2saigon - Kết thúc vòng casting tại khu vực miền Bắc trong tập 1, đến với những thí sinh của...

Close
fresh spam shop