J.Mi – Cô gái người Hàn Quốc đa tài mang trong mình tình yêu với Việt Nam


2saigon – Với tuổi nghề lên đến 10 năm trong lĩnh vực trình diễn violin với tư cách là nghệ sĩ, J.Mi trở thành gương mặt thân quen của nhiều chương trình trong nước lẫn nước ngoài.

Hai thiên thần của Thuý Nga và Lâm Vỹ Dạ hồn nhiên trong bộ ảnh mới

Nguyễn Phương Khánh mất ngủ vì đoạt 4 giải thưởng trong đêm thi Dạ hội và tài năng

Ngoài các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, cô còn tham gia nhiều tổ chức phi lợi nhuận của quốc tế và trình diễn kêu gọi từ thiện. Có thể nói, J.Mi đã dùng âm nhạc để khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn.

Gây chú ý bằng album Lets dance the night, J.Mi làm người hâm mộ Việt Nam cảm động khi cô liên tục hoạt động tại đây. Cô cũng đã từng thể hiện tình yêu của mình đối với đất nước Việt Nam qua MV “Xin chào Việt Nam” bằng những cảnh quay địa điểm, thắng cảnh nổi tiếng trên khắp Việt Nam trong trang phục truyền thống của từng vùng đất với hình ảnh cô gái cầm đàn vĩ cầm. J.Mi cũng đã từng chia sẻ :”Tình yêu của tôi đối với Việt Nam xuất phát chỉ từ một chuyến du lịch tình cờ và tôi yêu đất nước này bởi nền văn hóa đa dạng. Vẻ đẹp của vùng đất tại đây và tình cảm của người dân Việt Nam khiến tôi choáng ngợp. Quyết định hoạt động tại Việt Nam là một quyết định đúng đắn và rất vinh dự”.

J.Mi tích cực hoạt động tại Việt Nam khi cô liên tục góp mặt ở các sự kiện âm nhạc như Vietnam Idol 2016, Thương về miền Trung, Dạ tiệc thương hiệu Artistry và kỉ niệm 40 năm của HTV,.. Hay những chương trình talkshow như Cà phê sáng VTV3, Giải trí 24h, Câu chuyện buổi sáng của VTC. Điều đó chứng minh J.Mi hoạt động với thái độ nghiêm túc và không ngừng vươn cao.

Không chỉ thành công tại Việt Nam mà cô còn thành công ở tại quê hương của mình – chính là Hàn Quốc nơi mà nền âm nhạc đang rất phát triển và có ảnh hưởng rất lớn đến gu âm nhạc của giới trẻ toàn Thế giới. J.Mi từng chia sẻ :”Tại Hàn Quốc muốn trở thành một ca sĩ thành công bạn phải hội tụ đủ hai yếu tố đó chính là một giọng ca khỏe và một thể lực tốt để có thể vừa nhảy vừa hát. Nhưng J.Mi lại không hội tụ được hai kĩ năng cơ bản đấy, điều đó thôi thúc mình phải tạo ra sự khác biệt cho chính mình và cho sự nghiệp biểu diễn violin của mình”. Và cô đã từng đoạt giải Đại sứ Hàn Quốc năm 2008 – giải thưởng tôn vinh các nghệ sỹ và cô là người đại diện của Hàn Quốc tại Indonesia. Cô cũng được người dân Hàn Quốc hâm mộ và coi cô là biểu tượng của vĩ cầm đầy tự hào của đại Hàn dân quốc. Có thể thấy J.Mi là cô gái đầy tài năng và triển vọng trong sự nghiệp của mình.

Dạo những năm gần đây J.Mi đang có bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình khi cô chuyển hướng về lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Trên các trang mạng xã hội cá nhân, J.Mi tích cực diện những set đồ rất cá tính và mang đậm cái tôi riêng. Không những lấn chân sang lĩnh vực thời trang cô còn được chú ý khi chia sẻ các phương thức làm đẹp của riêng mình. Tạo một bước ngoặt mang tính cột mốc cho sự nghiệp của mình, J.Mi chia sẻ :”Thứ tôi sợ không phải là thất bại mà đó chính là sợ phải khác biệt, bạn cứ mãi chần chừ trước những thử thách thì bạn sẽ không bao giờ thành công”.

Các trang phục mà J.Mi diện và phối đều đến từ thương hiệu khác nhau, bản thân cô là người yêu thích việc làm đẹp nên cô luôn tìm hiểu và trau dồi kiến thức về thời trang của mình. Cô bật mí một tin bất ngờ, cô sẽ tham gia biểu diễn cho một sự kiện thời trang tại Việt Nam. Đó là sự kiện ra mắt bộ sưu tập của một nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam và cô cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội gặp gỡ các tín đồ thời trang và được mặc một số bộ thiết kế của nhà thiết kế vào hôm đó.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cậu cháu Lê Lộc – Trịnh Minh Dũng đấu đá không nể “tình thân” tại “Đấu trường âm nhạc”

2saigon - Nhờ “thua” khi giành đấu sĩ Lê Lộc đã tìm được đồng đội như ý và “ẵm trọn”...

Close