Thiên Nga, Tú Hảo, Quỳnh Như chiến thắng tại The Face online mùa đầu tiên


(2SaiGon) – Sau 9 ngày khởi động (28/3 – 5/4), The Face Online đã chính thức kết thúc vòng thi thứ hai với chủ đề Tropical Unique. Top 3 gương mặt có số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả gồm: Nguyễn Bạch Tú Hảo(19865 lượt vote), Phan Quỳnh Như (18077 lượt vote), Nguyễn Thiên Nga (17860 lượt vote).

“Điệp Vụ Đối Đầu” – gameshow trinh thám đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt

HLV Thần tượng Bolero trổ tài đi catwalk khiến khán giả cười ngất

Trong 3 ngày (3/4 – 5/4), các giám khảo của The Face Online (Stylist Hoàng Ku, Quán quân The Face Phí Phương Anh, Giám đốc điều hành Saostar – Ông Nguyễn Hùng Lâm) đã cùng nhau xem lại phần thi của các thí sinh và xếp hạng Top 9 dựa trên thang điểm từ 1 đến 10. Hai gương mặt xuất sắc nhất đi vào vòng ghi hình của The Face sẽ được lựa chọn dựa trên 50% số điểm từ bình chọn của độc giả + 50% số điểm do BGK chấm.

tf-2saigon-50402017a1

Nguyễn Bạch Tú Hảo là thí sinh giành được tổng điểm quy đổi cao nhất với 9 điểm từ ban giám khảo và 9 điểm từ tổng lượng bình chọn của khán giả. Với ngoại hình sáng, kĩ năng đa dạng cùng sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ, Tú Hảo hứa hẹn sẽ là một nhân tố đầy tiềm năng ở The Face năm nay. Phan Quỳnh Như và Nguyễn Thiên Nga đồng hạng ở vị trí thứ hai với số điểm ngang bằng nhau. Quỳnh Như có 7 điểm từ ban giám khảo và 8 điểm bình chọn từ khán giả.

tf-2saigon-50402017a2

Thiên Nga có 8 điểm từ giám khảo và 7 điểm bình chọn. Đều sở hữu vẻ đẹp độc đáo và những thế mạnh riêng trong lĩnh vực người mẫu, Thiên Nga và Quỳnh Như chắc chắn sẽ là cặp đấu cực kì đáng mong chờ.

Vì Quỳnh Như và Thiên Nga đồng điểm nhau cũng như nhận ra được tiềm năng của hai thí sinh này, BTC đã quyết định chọn Top 3 thay vì Top 2 như dự kiến. Như vậy, ba gương mặt sáng giá nhất sẽ giành được cơ hội vào vòng ghi hình của The Face là : Nguyễn Bạch Tú Hảo, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Thiên Nga.

tf-2saigon-50402017a6

The Face Online chính thức khởi động từ ngày 27/2/2017 và nhanh chóng bùng nổ thành một hiện tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới, truyền thông và khán giả. Hàng loạt gương mặt hot trên mạng xã hội (Châu Bùi, Kim Chi, Huyền Anh, Tú Hảo…) cùng những nhân tố sáng giá ( Quỳnh Như, Thiên Nga, Khả Trang…) đã đăng kí tham gia phiê bản Online đầu tiên của The Face.

tf-2saigon-50402017a3

Tuy lần đầu “ra mắt” nhưng The Face Online đã đem đến nhiều thành quả đáng kinh ngạc về cả hiệu ứng truyền thông lẫn chất lượng thí sinh và quy trình tổ chức chuyên nghiêp. The Face Online còn tạo điều kiện để những gương mặt tiềm năng được thử thách, chứng tỏ bản thân và tiến gần thêm một bước vào lĩnh vực người mẫu thời trang mà mình yêu thích.

tf-2saigon-50402017a5

tf-2saigon-50402017a4

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
HLV Thần tượng Bolero trổ tài đi catwalk khiến khán giả cười ngất

(2SaiGon) - Thần tượng Bolero 2017 đã đi đến tập cuối cùng của vòng Tinh hoa. Tuần này, những thí...

Close
fresh spam shop