5000 khán giả xúc động với tình mẫu tử trong phim “Hạnh phúc của mẹ”


2saigon – Bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” đã được 5000 khán giả đầu tiên nhiệt tình đón nhận. Hầu hết người xem đều phản hồi tích cực và bày tỏ niềm xúc động về câu chuyện tình mẫu tử trong phim.

Vĩnh Thuyên Kim muốn làm đào đẹp nhưng bị đạo diễn đẩy sang vai Chung Vô Diệm

Những câu chuyện bí mật của nghệ sĩ lần đầu được giải mã trong “60 Phút Rực Rỡ”

Đây là một trong những chương trình hỗ trợ điện ảnh Việt của CGV nhằm đưa phim Việt đến gần hơn với khán giả đại chúng. Qua hoạt động này, 5000 người đã nhận vé xem phim miễn phí tại Tp.HCM và Hà Nội cho những suất chiếu đặc biệt của bộ phim “Hạnh phúc của mẹ”- bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào dịp Quốc tế phụ nữ 8/3. Sau khi phát động chương trình ngày 22/2/2019, đã có hơn 22,461 lượt đăng ký từ khán giả tại Hà Nội và Tp.HCM, hơn 5000 khán giả may mắn và đăng ký sớm đã nhận được các vé xem phim miễn phí nhân sự kiện này.

Với những phản hồi tích cực từ khán giả, “Hạnh phúc của mẹ” hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của các bộ phim Việt trong giai đoạn đầu năm 2019 trở thành một cái tên “hot” tại các phòng vé trong tháng 3.

Phim kể về “cuộc chiến” giúp con trở thành một đứa trẻ bình thường của mẹ Tuệ – một người mẹ đơn thân và chân quê với cậu con trai mắc bệnh tự kỷ bẩm sinh. Như rất nhiều người mẹ ở những vùng đất nghèo khó, mẹ Tuệ hoàn toàn không có những kỹ năng sư phạm để dạy một đứa trẻ tự kỷ. Nhưng với bản năng của người mẹ dành cho đứa con mình dứt ruột sinh ra, mẹ Tuệ chỉ có một phương pháp duy nhất là dạy con bằng cách bao bọc và yêu thương con vô điều kiện, kể cả việc từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông chân thành.

Cũng trong tháng 3 này, các khán giả tích cực ủng hộ phim Việt trong thời gian qua cũng sẽ được CGV tri ân bằng những phần quà hấp dẫn, dự kiến sẽ được công bố sau ngày 10/3/2019. Đây đồng thời cũng là một hoạt động tích cực của CGV nhằm kết nối phim Việt và khán giả qua chương trình “Yêu phim Việt”.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vĩnh Thuyên Kim muốn làm đào đẹp nhưng bị đạo diễn đẩy sang vai Chung Vô Diệm

2saigon - Đêm thi thứ 10 chủ đề Tài mang đến khán giả những màn trình diễn choáng ngợp chưa...

Close