Bi kịch tình yêu của gia tộc hoàng gia trong “Nàng dâu hoàng gia”


(2SaiGon) – “Nàng Dâu Hoàng Gia” là bộ phim truyền hình Thái Lan nói về cuộc hôn nhân được sắp đặt giữa những người trong hoàng gia. Cả hai người trong cuộc không có chút tình cảm nào với nhau .

Không chỉ một mà đến hai “chiến binh” tiến thẳng vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật trở lại sân khấu kịch với “Tình lá diêu bông”

Chính vì sự ghẻ lạnh tình cảm giữa đôi bên đã làm xuất hiện những kẻ ngoài cuộc. Cuộc tình giữa chốn hoàng gia sẽ đi về đâu khi vây quanh là những âm mưu quyền lực cùng những quyết tâm giữ vững danh giá gia tộc.

Chai Rong sinh ra trong gia tộc hoàng gia. Để biết ơn người bác đã có công nuôi dưỡng mình, anh vướng vào cuộc hôn nhân do bác mình sắp đặt. Lúc này Chai Rong đang yêu say đắm Ying Koy. Ying Koy là người phụ nữ đã từng ly hôn, không phù hợp làm dâu hoàng gia nên bị gia đình anh ra sức cấm đoán.

BLUE6618

Cô dâu được sắp đặt là Srijittra-con gái lớn của nhà Rachadamri. Srijittra là cô gái ngoan hiền nên dễ dàng chấp nhận cuộc hôn nhân này. Để chuẩn bị trở thành con dâu của gia đình quý tộc, Srijitra đã chuyển đến nhà của Chai Rong để học lễ nghĩa hoàng gia. Chai Rong hoàn toàn phớt lờ Srijittra khiến cô rất buồn. Tuy nhiên cô lại dần có tình cảm với Chai Lek-một chàng trai vui tính.

BLUE5699

Một ngày nọ, Salin –em gái Srijittra đến nhà Chai Rong thăm chị gái thì vô tình phát hiện ra mối tình vụng trộm giữa anh rể và Ying Koy. Salin cố gắng giúp chị mình thóat khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này nhưng cuối cùng chính cô lại bị rơi vào vòng xoáy tình yêu. Chuyện tình giữa Salin và Chai Rong rồi sẽ ra sao? Mối tình giữa Srijittra và Chai Lek sẽ đi về đâu?

DSC01897

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên danh tiếng đến từ xứ sở Chùa vàng như: Alek Theeradeth, Lily McGrath, Namtarn Pichukkana, Nychaa Nuttanicha, Panjan Kawim, Pope Thanawat…

“Nàng dâu hoàng gia” dài 45 tập sẽ chính thức lên sóng vào lúc 13h trưa từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 10/05/2017.

BLUE6763

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Không chỉ một mà đến hai “chiến binh” tiến thẳng vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

(2SaiGon) - Top Model Online 2017 không chỉ là sân chơi cho những người mẫu đã và đang hoạt động...

Close
fresh spam shop