Chloë Grace Moretz lôi cuốn khán giả với phim “Ma và Chiếc đồng hồ”


(2SaiGon) – Bộ phim Ma và Chiếc đồng hồ (tựa gốc Brain on Fire) dự kiến khởi chiếu vào ngày 21.4.2017 tới đây trên toàn quốc với sự tham gia của Chloë Grace Moretz.

“Ngôi sao phương Nam”: Tiết mục của Lê Phương,Trung Kiên gây tranh cãi vẫn lấy nước mắt giám khảo

Ý Lan thấy may mắn vì khởi nghiệp ca sĩ muộn

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Cahalan (Chloë Grace Moretz), một nhà báo trẻ được gia đình thương yêu và đang có một công việc đáng mơ ước. Khi mối tình giữa Cahalan và chàng ca sĩ đồng quê “sắp nổi” – Stephen chớm nở cũng là lúc cô gái phải đối diện với một căn bệnh quái lạ: đột nhiền gào khóc, sau đó bỗng cười to như bị ma ám hoặc trúng tà.

Brain On Fire Poster

Tay chân không thể điều khiển như người bình thường mà luôn tạo thành những tư thế rất kì quái. Y học đã đầu hàng nhưng liệu sự kỳ diệu có đến với Cahalan, liệu cô có thể trở về hiện tại để tình yêu của đôi bạn trẻ sẽ được thăng hoa như những ngày đầu.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn hồi ký bán chạy nhất theo tờ New York Post – Brain on Fire: My Months of Madness (tạm dịch Bộ não bốc hoả: tháng ngày điên loạn) của tác giá Susannah Cahalan là sự đan xen của nhiều cung bậc cảm xúc, lúc dí dỏm khôi hài, lúc hồi hộp, thóp tim, nhưng cũng không ít lần khiến người xem chìm đắm trong những khoảng không bất tận.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ý Lan thấy may mắn vì khởi nghiệp ca sĩ muộn

(2SaiGon) - Ca sĩ Ý Lan sẽ tổ chức đêm nhạc riêng với chủ đề Hát Cho Tình Yêu vào...

Close
fresh spam shop