Đạo diễn “Cô Ba Sài Gòn” được nhà sản xuất tin tưởng giao dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt


2saigon – BHD chính thức công bố sản xuất dự án phim truyền hình nhiều tập dựa trên kịch bản của bộ phim đình đám nhất Hàn Quốc trong những năm gần đây – Hậu duệ Mặt trời, một bộ phim đầy cảm hứng về những người trẻ sống chiến đấu vì lý tưởng và về tình yêu quê hương đất nước.

Angel Face do Lý Nhã Kỳ đầu tư và hợp tác sản xuất tranh giải thưởng tại LHP Cannes 2018

Nghệ sĩ Hồng Nga – 60 năm dưới ánh đèn sân khấu

Hậu duệ mặt trời Việt Nam là một sản phẩm của Danet (Danet – Original production),dịch vụ xem phim trực tuyến thuộc BHD, do đạo diễn của Cô Ba Sài Gòn – Trần Bửu Lộc đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Chia sẻ về dự án đầy tâm huyết này, Bà Ngô Thị Bích Hạnh – Giám đốc Công ty BHD cho biết: “Khi chứng kiến hành trình của U23 Việt Nam tại AFC Cup 2018, U23 đã thực sự truyền cảm hứng và cho chúng tôi thấy rằng Việt Nam thực sự đã có được một thế hệ thanh niên trẻ văn minh, có kiến thức, yêu nước và sẵn sàng nỗ lực hết mình vì tình yêu tổ quốc …. Khi đó chúng tôi thực sự mong muốn có thể làm một bộ phim về những người Việt trẻ tuổi như thế ở những lĩnh vực khác không chỉ là bóng đá.

Casting call - Hau due mat troi Viet Nam

Chính vì vậy, hôm nay, BHD cảm thấy rất may mắn và vui mừng được thông báo sẽ chính thức sản xuất bộ phim truyền hình nhiều tập Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt – một bộ phim về những người lính Việt Nam trẻ tuổi với tinh thần yêu nước trong sáng luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước, những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân và về những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới. Bởi chúng tôi tin rằng những điều tốt đẹp, kỳ diệu vẫn luôn tồn tại và rằng người Việt Nam nào trong máu cũng có một lòng yêu tổ quốc. Hậu Duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ là một bộ phim về tình yêu tổ quốc của người Việt trẻ tuổi như thế.”

Dao dien Jordan Vogt-Robert den tham phim truong Co ba sai gon cua Buu Loc

Được mua bản quyền từ Đài KBS Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời Việt Nam được nhà sản xuất tin tưởng giao cho Trần Bửu Lộc, một đạo diễn trẻ, tài năng và tâm huyết, đảm nhận vai trò đạo diễn của dự án. Tên tuổi của anh đã được công chúng ghi nhận qua dự án điện ảnh gây tiếng vang lớn trong thời gian qua. Trần Bửu Lộc là Đạo diễn phim Cô Ba Sài Gòn, một bộ phim vừa giải trí lại vừa có những thông điệp rất đẹp về chiếc áo dài của người phụ nữ Việt qua nhiều thế hệ và giá trị của văn hoá truyền thống. Trước đó, anh đã hợp tác với hàng loạt đạo diễn nổi tiếng như Dustin Nguyễn, Victor Vũ, Charlie Nguyễn, … trong vai trò sản xuất hay trợ lý đạo diễn cho Ngô Thanh Vân trong Tấm Cám – Chuyện chưa kể….

Dao dien Loc Tran 1

Tất cả đều là các tác phẩm điện ảnh lớn và thành công. BHD tin tưởng cùng kịch bản hấp dẫn của Hậu duệ mặt trời, với kinh nghiệm và lợi thế của mình, đạo diễn Trần Bửu Lộc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng của các chiến sĩ, bác sĩ, tình yêu lãng mạn của những người trẻ tuổi, những pha hành động hấp dẫn đầy gay cấn và trên hết là lòng yêu nước trong sáng của những thanh niên trẻ tuổi. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 06/2018.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Angel Face do Lý Nhã Kỳ đầu tư và hợp tác sản xuất tranh giải thưởng tại LHP Cannes 2018

2saigon - Theo thông tin mới nhất từ phía Ban tổ chức LHP Cannes, bộ phim Angel Face do Lý...

Close