Lâm Phong tái hợp Thái Trác Nghiên trong siêu phẩm TVB sau gần 10 năm


2saigon – Không chỉ đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong trên màn ảnh nhỏ TVB, Biệt đội cơ động còn giúp nam diễn viên có cơ hội khoác lên người bộ cảnh phục anh hằng mơ ước.

“Chạy đi chờ chi”: Khác đội nhưng BB Trần lại lo lắng khi thấy Thỏ trắng Jun Phạm tái mét thở dốc

Lương Mạnh Hải lần đầu làm đạo diễn với bộ phim về hoa hậu

Lâm Phong “cực ngầu” trong lần đầu mặc cảnh phục

Lâm Phong sinh năm 1979, gia nhập làng giải trí năm 20 tuổi. Anh từng là tài tử cốt cán của TVB, đóng nhiều phim như Cỗ máy thời gian, Biệt luyến, Tái sinh duyên, Đại Đường song long truyện, Lôi đình tảo độc… Anh chuyển sang Trung Quốc đại lục đóng phim sau khi rời TVB năm 2014.

Biệt đội cơ động có ý nghĩa rất lớn đối với Lâm Phong, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ Hồng Kông của nam diễn viên sau 5 năm, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên anh được mặc cảnh phục. Lâm Phong hào hứng chia sẻ: “Đồng phục của PTU thực sự rất đẹp, tôi luôn hy vọng rằng mình có cơ hội mặc nó và cuối cùng cơ hội đó cũng đến. Trong Biệt đội cơ động lần đầu tiên tôi được làm thành viên của một lực lượng kỷ luật khiến tôi cảm thấy rất biết ơn. Tất cả những diễn viên trong đội PTU kết hợp rất ăn ý và vào vai rất đạt”.

Lâm Phong, Thái Trác Nghiên hội ngộ sau gần 10 năm

Đối với khán giả yêu thích dự án của đài TVB thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với Lâm Phong – Thái Trác Nghiên. Lâm Phong là cái tên quen thuộc với người hâm mộ phim Hông Kông, anh được công nhận là nghệ sĩ đa năng khi thành công ở cả hai mảng diễn xuất và ca hát. Bên cạnh đó bạn diễn của anh – Thái Trác Nghiên không chỉ nổi bật bởi khả năng diễn xuất mà còn là ca sĩ nổi tiếng xứ cảng thơm. Cảnh sát cơ động là bộ phim thứ hai cả hai đóng cặp với nhau kể từ phim điện ảnh Phỉ thúy minh châu năm 2010.

Trong Biệt đội cơ động nếu Lâm Phong vào vai sĩ quan cơ động Cao Gia Sênh ưu tú, độc lập thì Thái Trác Nghiên là nữ chiến sĩ Hà Tuệ Linh gan dạ, mạnh mẽ. Cô luôn sát cánh cùng đồng đội trong mọi chiến dịch và được Gia Sênh hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Sự kết hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng phản ứng hóa học ngọt ngào giữa cặp đôi được khán giả đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ khá nhiều tên tuổi lớn của TVB như: Phương Trung Tín, Đàm Diệu Văn, Trương Kế Thông, Ôn Bích Hà, Uyển Quỳnh Đan, Ngô Đại Dung…cùng một số gương mặt trẻ: Thái Tư Bối, Dương Minh, Trương Đạt Luân…

Biệt đội cơ động sẽ phát sóng lúc 13h thứ 2 – thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 26/6.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Chạy đi chờ chi”: Khác đội nhưng BB Trần lại lo lắng khi thấy Thỏ trắng Jun Phạm tái mét thở dốc

2saigon - Vừa tung ra đoạn trailer nhá hàng tập 11, Chạy Đi Chờ Chi ngay lập tức khiến người...

Close