Sau Diên Hy Công Lược, Hứa Khải một lần nữa “bị cướp người thương” ở Chiêu Dao


2saigon – Ở diễn biến mới đây của Chiêu Dao, khán giả không khỏi đau xót khi Hứa Khải bị “cướp mất” hôn thê ngay trong hôn lễ.

Trịnh Thăng Bình “không phục” cãi Trấn Thành bất chấp tại “Nhanh như chớp nhí”

Nhạc sĩ Vũ Thành An bất ngờ đi xem phim “Chị Trợ Lý Của Anh” của Mỹ Tâm

Trải qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ cuối cùng Mặc Thanh/Lệ Trần Lan (Hứa Khải) và nàng Chiêu Dao (Bạch Lộc) cũng quyết định thành hôn. Bất ngờ ngay trong hôn lễ, Lệ Trần Lan (Hứa Khải) lại bị tình địch Khương Vũ “nẫng tay trên” ngang nhiên cướp mất hôn thê. Cụ thể khi nghe tin “người trong mộng” đám cưới, Khương Vũ liền đem quân đến tấn công. Vốn là cặp ma đầu “khét tiếng” nhưng vì đang mang trọng thương nên Lệ Trần Lan, Chiêu Dao nhanh chóng bị đánh bại. Nàng Chiêu Dao bị Khương Vũ “bắt về” giam lỏng còn Lệ Trần Lan phải chịu khổ trong ngục tối.

Diễn biến này khiến khán giả không khỏi đau xót cho số phận của Lệ Trần Lan cũng như Hứa Khải. Nguyên nhân vì người hâm mộ mong rằng nhân vật Hứa Khải thủ vai sẽ có một “happy ending” bù đắp cho số phận “hẩm hiu” của chàng Phó Hằng trong Diên Hy công lược. Tuy nhiên đây chỉ là một nút thắt cao trào và con đường theo đuổi tình yêu giữa chàng Mặc Thanh/Lệ Trần Lan (Hứa Khải) và Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo phát sóng tại đài Hồ Nam, Trung Quốc. Đặc biệt Chiêu Dao sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 3.

Chiêu Dao là tác phẩm đầu tiên của Hứa Khải sau Diên hy công lược. Đây là phim cổ trang của đạo diễn Trịnh Vỹ Văn được kỳ vọng tiếp nối thành công của phim cung đấu do Vu Chính sản xuất, giúp nam diễn viên một lần nữa toả sáng.

Chiêu Dao là bộ phim được chuyển thể dựa trên nguyên tác là tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương. Đây là một tiểu thuyết võ hiệp huyền huyễn, trùng sinh với tình tiết truyện được đan xen có thắt mở nhẹ nhàng và hợp lý. Chiêu Dao có sự góp mặt của Hứa Khải, Bạch Lộc, Mễ Lộ, Lý Tử Phong, Diệp Ân Vỹ và nhiều diễn viên khác.

Chiêu Dao sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 – thứ 6 từ ngày 29/3.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Tinh hoa hội tụ”: Mạnh Quyền tạo màn múa kỷ lục 15 phút, tái hiện “The Greatest Showman”

2saigon - Tiêu Châu Như Quỳnh căng thẳng mất ngủ tìm đề tài thi chung kết, Mạnh Quyền tạo nên...

Close