Tiếng cười ý nhị xoay quanh nhân vật Tư Ếch trong “Về quê ăn Tết”


2saigon – Khán giả hẳn chưa quên được những câu thoại đậm chất miền Tây của ông Tư Ếch Trung Dân trong trailer Về Quê Ăn Tết vừa ra mắt, không ít khán giả cũng tò mò muốn biết xem chiếc hộp gia bảo chưa gì mà lại sinh ra nhiều chuyện oái oăm trên chuyến xe của chị em Đậu Xanh – Đậu Đỏ, mới đây ông Tư Ếch Trung Dân đã có vài dòng chia sẻ.

Lê Lộc thảnh thơi dạo phố, lấy sức chạy show Tết

Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mất ăn mất ngủ vì đêm thi chung kết

Hãy thôi tập chú vào chiếc hộp và những nhân vật có hoá trang kỳ lạ kia đi, hãy nhớ ông nông dân nhà giàu không ngại tiêu tiền trong bộ bà ba trắng Tư Ếch – đây mới chính là nhân vật thắt nút mở ra một đoạn phim nhiều kỳ quái và đầy tiếng cười. Có thể nói, cái chất nông dân cùng kinh nghiệm của một người diễn viên trải đời đã khiến cho ông Tư Ếch Trung Dân hiện lên một cách bình dị trong tâm trí khán giả. Một ông nhà giàu, vận bộ đồ xưa ơi là xưa, hóm hỉnh trong từng câu thoại ý nhị. Đấy, Tết quê mà, nhân vật chỉ cần từng ấy là xốn xang bao bạn trẻ nhớ về ông bà quê hương của mình rồi!

Tu Ech Trung Dan

Khán giả yêu thích NS Trung Dân chắc hẳn rất thích nét diễn tự nhiên mà chỉ cần nghe đến giọng thoại đã thấy một “vùng trời dân dã” ùa về. Với Về Quê Ăn Tết lần này, người con của đồng ruộng nông thôn mang theo trên mình một thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy xúc cảm qua vai diễn của mình: “Với tôi bộ phim mang tiếng cười ý nhị vui vẻ trong mấy ngày Tết với những tình huống hài hước pha lẫn hành động nhưng vẫn mang thông điệp đoàn viên, sum họp của ngày Tết cổ truyền”. NS còn vui vẻ nhắn nhủ mọi người ra rạp xem phim để cùng cười khóc với dàn diễn viên phim trong những ngày Tết.

Ve Que An Tet Tu Ech 1

Nói về khâu tiền kỳ cho bộ phim Về Quê Ăn Tết và lần đầu làm việc với “đả nữ” Ngô Thanh Vân, NS Trung Dân tâm huyết: “Đây là lần đầu tôi làm việc với cô đả nữ này nhưng tôi rất hài lòng, cả khâu tiền kỳ tổ chức bộ phim cho đến chất lượng đều được đưa lên hàng đầu”. Ngoài ra, với những chia sẻ của mình NS Trung Dân còn mong muốn cách làm phim bài bản được đúc kết từ các nước có nền công nghiệp điện ảnh tiên tiến của Đậu Xanh Thanh Vân được nhân rộng cho các nhà làm phim trong nước để đưa đến khán giả nhiều bộ phim chất lượng.

Ve Que An Tet Tu Ech 2

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết. Phim dự kiến ra mắt vào Mùng Một Tết Mậu Tuất 2018 tức ngày 16.02 với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka, Tiko Tiến Công,… như một lời chúc đủ đầy đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

Ve Que An Tet Tu Ech 4

Ve Que An Tet Tu Ech 5

Ve Que An Tet Tu Ech 6

Ve Que An Tet Tu Ech 9

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lê Lộc thảnh thơi dạo phố, lấy sức chạy show Tết

2saigon - Nữ diễn viên 9x hòa mình xuống phố, đi chợ hoa, mua đồ trang trí ngày Tết và...

Close