“Ai sẽ thành sao”: Phương Thanh toan trừ điểm thí sinh vì mải hát đến “rơi quần”


2saigon – HLV Phương Thanh và HLV Minh Tuyết phấn khích trước phần thử thách thay trang phục khi hát của Khánh Long trong vòng Ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Chị Chanh còn đe dọa sẽ trừ điểm nếu Khánh Long không mau chóng kéo quần.

Việt Hương khóc vì ngưỡng mộ tình yêu đẹp của đôi vợ chồng khiếm thính hát rong tại “Người bí ẩn”

Hiếu Hòa rạng rỡ trình diễn trong chương trình “Bông Hồng Quyền Lực 2018″

Trong tập 5 vòng Ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Khánh Long thể hiện Về nghe gió kể – một ca khúc độc đáo về núi rừng và đồng bào Tây Nguyên. Thí sinh đội HLV Minh Tuyết bị làm khó khi vừa hát vừa phải “bị” thay trang phục trên sân khấu. Dù khá bất ngờ chàng trai sinh năm 1993 vẫn bình tĩnh xử lý tình huống khiến cả trường quay thích thú, khâm phục.

asts 5 khanh long-1293

Cuối phần trình diễn, Khánh Long ghi điểm với HLV Minh Tuyết khi khéo léo sử dụng chiếc tù và thành đạo cụ minh họa cho bài hát. Đây vốn là một đạo cụ được bất ngờ tặng thêm cho anh trong quá trình thay trang phục. Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét đây là phần xử lý rất thông minh:“Chị thích sự giao lưu của em với khán giả, thích sự hơi tếu tếu hài hài khi có những tình huống xảy ra trên sân khấu. Chị hài lòng về phần hát của em hôm nay. Về cái tù và khi anh đạo cụ đưa, chị đợi xem cuối bài em có diễn với nó không hay chỉ cầm như món đồ chơi trên tay. Cuối cùng em cầm lên và thổi như đạo cụ trong phần diễn thì lúc đó chị đã cho em 10 điểm tuyệt đối”.

asts 5 khanh long-1307

Tuy nhiên Khánh Long lại vô tình làm tuột chiếc quần bên ngoài vì diễn quá sung. Sự cố khiến HLV Phương Thanh không giữ được bình tĩnh: “Kéo cái quần lên không tôi trừ điểm”

Với phần trình diễn ấn tượng Hồ Phan Khánh Long đã giành cho mình tấm vé đi vào vòng tiếp theo.

asts 5-1360

Hồ Phan Khánh Long sinh năm 1993, công việc hiện tại của anh là hát tự do. Trong vòng lộ diện chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Khánh Long thuyết phục được HLV Minh Tuyết bằng ca khúc “Cơn mưa băng giá”. Theo nữ ca sĩ hải ngoại thí sinh hát rất tình, có độ ngân đuôi và giọng ngọt khi lên cao.

asts 5-1385

asts 5-1543

duc duy-1653

huyen trang-0957

nam huong-1112

kết quả loại-1782

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lạc vào miền cổ tích Nam Cát Tiên

Ngột ngạt với thời tiết oi bức và hỗn độn công việc ở Sài Gòn, tôi dành vài ngày thả...

Close
fresh spam shop