“Ẩn số hoàn hảo”: Hát sai lời, Henry Nguyễn – Trương Diễm dừng chân tại tiết mục song ca đầu tiên


2saigon – Sự kết hợp chưa ăn ý khiến cặp đôi phải dừng chân tại vòng song ca đầu tiên trong tập 4 Ẩn số hoàn hảo.

Lo sức khỏe Mai Phương, Đức Vincie thuê khách sạn để cô nghỉ ngơi trước giờ diễn thời trang

Đỗ Mạnh Cường “khoá” một con đường tại Sydney để làm show Xuân – Hè 2019

Thể hiện ca khúc Duyên kiếp trong tập 4 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Hoài niệm, Trương Diễm – Henry Nguyễn chưa thực sự thuyết phục được giám khảo. Tuy có ngoại hình tương xứng bắt mắt nhưng phần thể hiện của cặp đôi chưa ăn ý và còn một số lỗi.

Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ: “Anh nghĩ rằng ca khúc này là ca khúc quen thuộc, mà khi mình thi nữa thì vấn đề hát đúng lời rất quan trọng. Cả 2 bạn có hơi sai lời một xíu, khán giả nghe biết liền vì ca khúc này rất quen thuộc rồi. Và một trong những điều cấm kị của ca sĩ là hát sai lời nhất là những bài hát quá nổi tiếng”. Ngoài ra, theo anh chất giọng của Henry Nguyễn còn “thô” cần rèn luyện nhiều. Với phần thể hiện còn “sai sót” cặp đôi chỉ đạt tổng 32 điểm từ giám khảo và khán giả tại trừơng quay.

Cũng trong phần trình diễn của Trương Diễm – Henry Nguyễn, vô tình mặc trang phục giống nam thí sinh mà Mạc Văn Khoa được Minh Tuyết khen “đẹp lạ”.

Phối lại ca khúc về Đà Lạt, Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh xuất sắc giành giải thưởng 20 triệu đồng

Kết thúc tập 4, 4 cặp đôi giành được chiếc vé vào vòng sau bao gồm: Henry Phạm – Xuân Nghi, Xuân Hân – Dũng Hà Hakoota, Hồng Đào – Kyo York, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm. Đặc biệt Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm là cặp đôi đạt số điểm cao nhất tuần 38,3 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. 2 cặp đôi Henry Nguyễn – Trương Diễm, Sa Lý – Bùi Caroon đã phải nói lời tạm biệt với chương trình và dừng chân tại tập 4.

Tập 5 Ẩn số hoàn hảo lên sóng THVL1 lúc 21 Thứ 2 ngày 22/4.

Minh Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lo sức khỏe Mai Phương, Đức Vincie thuê khách sạn để cô nghỉ ngơi trước giờ diễn thời trang

2saigon - Nhà thiết kế Đức Vincie giới thiệu nội dung về bộ sưu tập của mình tại Tuần lễ...

Close