Bác bỏ tin đồn thiên vị, Phi Nhung thẳng thừng chê con gái hát live chưa hay


2saigon – Vòng chung kết 1 của Solo cùng Bolero vừa diễn ra vào tối qua với phần tranh tài của 4 cặp thí sinh đầu tiên trong top 16 là Thiên Bảo – Khánh Huyền, Mạnh Nguyên – Quỳnh Trang, Hoài Long – Bảo Hân và Ngọc Trọng – Minh Nguyệt.

“Sau ánh hào quang”: Bị nghi thuê giang hồ đánh chồng, Lê Giang từng uống thuốc ngủ tự tử

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ

Các thí sinh đã thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình qua các ca khúc nói về chủ đề “Đêm dài thương nhớ”. Có lẽ đây là đêm của các chàng trai bởi cả 4 thí sinh nam đều dành được số điểm cao hơn các thí sinh nữ và gây được bất ngờ cho nữ giám khảo xuyên suốt của vòng chung kết là ca sĩ Phi Nhungcùng 2 giám khảo khách mời là danh ca Họa Mi và ca sĩ Quang Linh.

3. Ban giam khao (3)

Được mệnh danh là “thiên thần bolero”, lại là con gái nuôi của nữ giám khảo Phi Nhung, thí sinh Quỳnh Trang thu hút sự chú ý ngay từ vòng đầu tiên của Solo cùng Bolero. Bên cạnh những ưu thế đó, cô gái nhỏ nhắn cũng đối mặt với rất nhiều áp lực về việc được mẹ nuôi ưu ái. Tuy nhiên, ngay đêm thi đầu tiên có sự xuất hiện của mẹ nuôi trên ghế nóng, Quỳnh Trang đã nhận phải những góp ý rất thẳng của Phi Nhung. Trong đêm thi, Quỳnh Trang chọn ca khúc Chuyện hợp tan (sáng tác Quốc Dũng – Nguyễn Đức Cường) – một chọn lựa khá mạo hiểm bởi đây là ca khúc rất khó hát.

2. Thi sinh Quynh Trang (2)

Giám khảo Quang Linh nhận xét: “Quỳnh Trang có giọng hát bắt micro, hay, đầy đủ âm cao, trung, trầm hơi thiếu 1 tí, nếu lên nửa tông nữa hát sẽ không bị như vậy. Đây là bài hát rất khó, bài hát trữ tình mang chất dân ca nhiều, nếu có phê bình thì anh phê bình em đã chọn bài hát quá khó để đi thi”. Danh ca Họa Mi: “Quỳnh Trang chọn 1 bài hát không dễ, trắc trở nốt, giọng cao tốt nhưng xuống trầm không tốt”. Không bênh vực con gái và cũng không giấu diếm việc Quỳnh Trang chính là con gái nuôi của mình,Phi Nhung đã thể hiện mình là một giám khảo kỹ tính và là một người mẹ nghiêm khắc với con khi nhận xét: “Giọng của con thấp, không đẹp, trong studio thì hay hơn nhưng khi đi hát live thì phải tập luyện lại”.

1. Thi sinh Khanh Huyen (5)

Đêm chung kết 1 của Solo cùng Bolero chỉ có 6 thí sinh được đi tiếp đó là Hoài Long (28,75 điểm), Ngọc Trọng (28,25 điểm), Mạnh Nguyên (28 điểm), Thiên Bảo (27,25 điểm), Minh Nguyệt (27 điểm), Quỳnh Trang (26,75 điểm). Hai thí sinh có điểm số thấp nhất phải chia tay chương trình là Bảo Hân (26,5 điểm) và Khánh Huyền (26,25 điểm).

1. Thi sinh Thien Bao (2)

Tập 4 Solo cùng Bolero 2017 phát sóng vào lúc 21h ngày 11/12 trên THVL1 sẽ là đêm chung kết thứ 2 chủ đề “Khúc ly ca” với phần thi dành cho 8 thí sinh còn lại là Nguyên Trung, Tuyết Nhung, Trương Đông, Kim Huệ, Đam San, Thiên Hà, Trung Hiếu và Quốc Hiển.

2. Thi sinh Manh Nguyen (2)

3. Thi sinh Bao Han (2)

3. Thi sinh Hoai Long (2)

4. Thi sinh Minh Nguyet (3)

4. Thi sinh Ngoc Trong (1)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Sau ánh hào quang”: Bị nghi thuê giang hồ đánh chồng, Lê Giang từng uống thuốc ngủ tự tử

2saigon - Vừa qua, Sau Ánh Hào Quang tập 10 đã lần giở những sai lầm và tủi nhục của...

Close