Ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ đầu tư tiền tỷ xây dựng trường mầm non quốc tế Việt Úc


2saigon – Sau vài tháng thử nghiệm mô hình giảng dạy, tối ngày 4/10/2018, Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc chính thức khai trương dưới sự tham dự của ban lãnh đạo, giới văn nghệ sĩ, cơ quan báo chí và đông đảo bà con TP Buôn Ma Thuột.

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh hội ngộ theo lời mời của doanh nhân Dương Quốc Nam

Cao Thái Hà: “Khán giả chưa công bằng khi chê Hậu duệ mặt trời Việt Nam”

Lễ khánh thành và chương trình nghệ thuật đã diễn ra sôi động với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Mặc dù trời mưa, nhưng bà con đã đến rất đông từ sớm để thưởng thức trọn vẹn chương trình.

IMG_9878

Tại sự kiện, ca sĩ Nguyên Vũ cùng Ban lãnh đạo trường đã trao tặng 100 triệu đồng và 100 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Đồng thời, trường sẽ nhận dạy miễn phí cho các bé thuộc gia đình khó khăn không có điều kiện tham gia học tập tại trường trong vòng 1 năm. Trong bài phát biểu của mình , ông Cao Huỳnh chủ tịch hội đồng quản trị cho biết: “Đây sẽ là môi trường giáo dục mầm non hiện đại bật nhất tại Buôn Ma Thuột cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Úc, Anh và Thái Lan và các bảo mẫu được đào tạo thật tốt”.

IMG_9834

Ở phần 2 chương trình nghệ thuật mang tên “Nâng cánh ước mơ tuổi trẻ” đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ: Giao Linh, Thái Châu, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Cao Mỹ Kim, Mr. T (Nhóm HKT), Nam Cường,Mc Anh Quân ,Thanh Hằng ,NSUT Y Joel – H’mily ,Vũ đoàn Ba Zan,Hoa hậu Diễm Hương,Siêu mẫu Nam Phong.

IMG_9861

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 55 tỷ đồng, do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Vạn Kim làm chủ đầu tư, trong đó ca sĩ Nguyên Vũ là 1 trong những nhà đầu tư nằm trong ban quản trị. Trường có diện tích đất 3.407,90 m2, nằm tại địa chỉ số 372 đường Hùng Vương, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là mô hình giáo dục có quy mô nhất tại tỉnh Đắk Lắk nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, đạt chuẩn quốc tế.

IMG_9863

IMG_9865

IMG_9868

IMG_9873

IMG_9874

IMG_9875

IMG_9876

IMG_9877

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh hội ngộ theo lời mời của doanh nhân Dương Quốc Nam

2saigon - Sáng nay, showroom nội thất Phố Xinh chi nhánh tại Đà Nẵng đã chính thức khai trương tại...

Close