Cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên hào hứng tham gia gameshow giải thưởng tiền tỉ


2saigon – Đây không phải là lần đầu họ tham gia gameshow cùng nhau, tuy nhiên đôi bạn trẻ vẫn trao cho nhau những cử chỉ ân cần, tình tứ tưởng chừng chỉ có ở những cặp đôi mới chớm yêu.

“Cô gái ngàn hoa” Ngọc Trâm được Chế Thanh đánh giá là Ca sĩ Bolero triển vọng

Trailer chính thức của Anh Thầy Ngôi Sao bùng nổ với âm nhạc rộn ràng và hình ảnh tươi sáng

Trong tập 2 của “Tường lửa” phát sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 25/07 trên VTV3, cả hai sẽ cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua 11 câu hỏi hóc búa của chương trình để mang về giải thưởng khủng nhất từ trước đến nay trong lịch sử gameshow tại Việt Nam, với số tiền có thể lên đến 6 tỷ đồng ở mỗi số phát sóng.

Trước lúc ghi hình, cặp đôi Beck – Vic Việt Nam đã vượt qua phần thử thách thú vị từ bộ câu hỏi được chương trình chuẩn bị. Các câu hỏi từ việc chăm sóc nhà cửa, con cái cho đến việc chi tiêu và những buổi hẹn hò lãng mạn… đều được hai bạn thoải mái chia sẻ dưới hình thức đặc biệt và hóm hỉnh.

Trong đoạn clip ngắn này, Công Vinh còn vui vẻ chia sẻ giúp bà xã nam cậu thủ Thủy Tiên thần tượng nhất chính là David Beckham. Anh còn hóm hỉnh đưa ra lý do bởi vì Thủy Tiên rất mê trai đẹp.

Công Vinh tham gia Tường lửa để có thêm kinh phí hỗ trợ cho các em ở Học viện bóng đá do chính anh sáng lập. Ngoài mang đến những phút giây giải trí thư giãn, gameshow “Tường Lửa” còn cung cấp những kiến thức bổ ích cho khán giả truyền hình. Sự duyên dáng của MC Trường Giang kết hợp cùng sự am hiểu lẫn nhau của cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một tập 2 ngập tràn cảm xúc.

Chương trình “Tường lửa” phát sóng vào lúc 20g30 thứ 5 tuần này (25/07/19) trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Cô gái ngàn hoa” Ngọc Trâm được Chế Thanh đánh giá là Ca sĩ Bolero triển vọng

2saigon - Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề tiếp nối đêm thi thứ tư đầy hấp dẫn...

Close