Con gái Ngọc Diễm hạnh phúc nhận lì xì từ ông bà ngoại


2saigon – Hoa hậu Ngọc Diễm đón Tết tại thành phố Hồ Chí Minh cùng con gái Chiko. Năm nay, vì quá bận rộn trong vai trò chủ tịch JCI Việt Nam và điều hành công ty riêng , cô ít có thời gian dành cho gia đình.

Á quân Solo cùng Bolero 2018 Mỹ Tú Tri dùng ca khúc gây tranh cãi làm MV đầu tay

“Chị trợ lý” Mỹ Tâm xinh đẹp trong buổi họp fan đầu năm

Vào mùng 3 tết, Ngọc Diễm trở lại công việc bằng chuyến công tác nước ngoài. Dù bận rộn trong những ngày này, cô vẫn tranh thủ thời gian trang hoàng cho tổ ấm nhỏ của mình và con gái Chiko.

Trong những hình ảnh hiếm hoi chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Diễm hạnh phúc khi con gái Chiko nhận tiền lì xì từ ông bà ngoại và cậu ruột. Ở tuổi lên 9, Chiko ngày càng khôn lớn và được mẹ truyền dạy ý nghĩa đặc biệt về truyền thống lì xì ngày tết. Ngọc Diễm vui vẻ chia sẻ, bé Chiko may mắn nhận được tình yêu thương đặc biệt từ gia đình. Song vẫn rất chủ động và tự lập cuộc sống riêng. Trong cuộc sống hàng ngày, bé tự lên lịch học và hoàn thành bài vở mỗi ngày dưới sự chỉ dạy của giáo viên và mẹ. Năm nay dù không có thời gian về Nha Trang đón tết, Chiko vẫn vui vẻ và chủ động xin mẹ ra đường hoa Nguyễn Huệ ngắm đường phố.

Hàng năm, tiền lì xì được Chiko tích cóp và sử dụng vào những việc có ý nghĩa. Năm trước, Chiko dùng tiền lì xì để mua chuồng cho thú cưng, nước hoa… để chăm sóc cho chú cún nhỏ. Năm nay cô bé dự định kết nạp thêm thành viên trong gia đình của mình. Cạnh đó Ngọc Diễm hướng con sử dụng tiền lì xì vào việc mua sách vở, dụng cụ học tập để phục vụ cho việc học. Ngoài ra cô khuyên bé tiết kiệm tiền để giúp đỡ người khó khăn hơn trong những dịp đặc biệt.

Trong 2019 Ngọc Diễm tiếp tục nắm giữ chức vụ chủ tịch JCI Việt Nam, song song công việc MC và điều hành công ty riêng. Cô là một trong số những MC song ngữ có cát xê cao nhất hiện nay.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Á quân Solo cùng Bolero 2018 Mỹ Tú Tri dùng ca khúc gây tranh cãi làm MV đầu tay

2saigon - Sau khi đạt giải Á quân tại Solo cùng Bolero 2018, Mỹ Tú Tri đã cho ra mắt...

Close
fresh spam shop