Danh ca Thái Châu phê phán nghệ sĩ trẻ có thói quen xấu


(2SaiGon) – Là một ca sĩ gạo cội trong làng nhạc Việt tại hải ngoại, nhưng Thái Châu không ngần ngại khi nhận lời tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca, một sân chơi trẻ trung và mới lạ của showbiz Việt.

Elvis Phương lịch lãm, nồng nàn khi hát ca khúc chủ đề của “Tình Khúc Vượt Thời Gian”

Giọng ca phi giới tính lấy trọn tình cảm của 4 HLV “Giọng hát Việt 2017″

Những hình ảnh ông tận tâm hướng dẫn cho thí sinh tập luyện tại chương trình khiến nhiều khán giả phải ngưỡng mộ. Từng làm giám khảo nhiều chương trình nổi tiếng, nhưng ở Nhạc Hội Song Ca, danh ca Thái Châu đồng ý chỉ làm người chơi để ủng hộ cho làng nhạc Việt tìm ra những tài năng âm nhạc mới.

Copy of IMG_1548

Nam danh ca tiết lộ, ông quyết định tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca với vai trò một người chơi, để khán giả chấm điểm là vì “thử một lần cho biết”. Với danh ca hải ngoại, việc hát song ca với một giọng hát mới luôn là một điều gì đó rất thú vị. “Có cơ hội để nâng đỡ và khám phá ra những tài năng mới cho nền âm nhạc Việt Nam, tại sao lại không làm?” – Nam danh ca vui vẻ tiết lộ.

Copy of IMG_1575

Với vốn kinh nghiệm đi hát lâu năm của mình, Thái Châu không ngại truyền đạt cho thí sinh những chiêu độc để họ tỏa sáng. Tuy nhiên, nam danh ca cũng khẳng khái cho rằng “mọi chuyện thành công là do thí sinh quyết định. Quan trọng là họ có thực hành đúng với những gì mình truyền đạt hay không?”.

Copy of IMG_1665

Dành nhiều sự yêu mến cho các nghệ sĩ trẻ, Thái Châu thừa nhận lớp nghệ sĩ kế thừa bây giờ có quá nhiều người rất tài năng. Tuy nhiên, phần lớn nghệ sĩ trẻ có nhược điểm lớn chính là tác phong trễ nải. Chính sự trễ giờ của các nghệ sĩ trẻ, đã khiến nhiều chương trình bị xáo trộn về giờ giấc, kéo theo nhiều phiền toái không đáng có. Thái Châu cho biết, ông từng làm việc với nhiều ngôi sao lớn như ca sĩ Thanh Tuyền, Thanh Hà…nhưng những giọng ca nổi tiếng rất đúng giờ chứ không như một số ngôi sao trẻ hiện nay. Nam danh ca không ngần ngại khi góp ý với thế hệ hậu bối “Nghệ sĩ trẻ Việt Nam cần tập thói quen đúng giờ. Với tài năng của họ, tôi tin họ sẽ tỏa sáng nhiều hơn nữa”.

Copy of IMG_1659

Tập 9 của chương trình Nhạc Hội Song Ca với sự tham gia của các nghệ sĩ Thái Châu, Hoàng Bách, Phan Đinh Tùng, Khắc Việt, Tố My sẽ được phát sóng vào 19 giờ ngày 26.2.2017 trên kênh truyền hình HTV7.

Minh Nguyễn
Ảnh: Võ Tuấn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khắc Việt “tung chiêu” tìm cách lật đổ danh ca Thái Châu

(2SaiGon) - Nam ca sĩ đang tham gia Nhạc Hội Song Ca bị nghi ngờ chuẩn bị lấy vợ khi...

Close
fresh spam shop