“Đấu trường âm nhạc nhí”: Sở hữu gà chiến “bất bại” Gin Tuấn Kiệt hạ gục Hồ Quang Hiếu, Puka


2saigon – Gin Tuấn Kiệt đã “đánh bại” Hồ Quang Hiếu, Puka để giành danh hiệu Nhà vô địch cùng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

H’Hen Niê trở về tuổi thơ cùng bộ ảnh tung tăng ngoài đồng cùng các em nhỏ

“Ơn giời”: MisThy làm náo loạn sân khấu, Denis Đặng “đứng hình” trước Trấn Thành

Đấu sĩ nhí mang vinh quang về cho đội Khinh khí cầu (gồm 3 thành viên: Phương Trinh, Phương Vy, Kim Anh) chính là Kim Anh. Với 3 bàn thắng liên tiếp cô bé đã giúp thủ lĩnh Gin Tuấn Kiệt đánh bại Hồ Quang Hiếu, Puka.

Trong ca khúc chung kết Em gái quê, Kim Anh đã áp đảo Hồng Ân (đấu sĩ cuối cùng của đội Hồ Quang Hiếu) bằng tỉ số 5 – 2. Nếu “con gái” Hồ Quang Hiếu chinh phục giám khảo bằng sự duyên dáng, dễ thương thì đấu sĩ đội Gin Tuấn Kiệt tiếp tục ghi điểm bằng giọng ca trời phú của mình. Chính vì thế Ca sĩ Xuân Nghi khá phân vân khi phải chọn 1 trong 2, cô nói: “Bé Kim Anh nãy giờ phong độ rất vững, hát bài nào cũng hay hết trơn. Nhạc nhanh, nhạc chậm, nhạc sung, nhạc nhẹ bé đều hát hay. Còn bé Hồng Ân thì cưng quá trời quá đất à. Giờ muốn chấm rớt cũng không biết chấm sao nữa. Bên hát hay quá, bên dễ thương quá rồi không biết chấm sao luôn. Nhưng vì đây là chương trình âm nhạc nên cô xin phép chấm cho Kim Anh”. Kết quả này đồng nghĩa với việc đội Thảo nguyên xanh của Hồ Quang Hiếu đã thua cuộc.

Kim Anh cũng là người khiến Puka mất đi đấu sĩ nhí cuối cùng. Với tỉ số 4 – 3 nghiêng về đội Gin Tuấn Kiệt trong ca khúc Ngàn ước mơ Việt Nam, Gia Hân chính thức phải bước xuống hàng ghế khán giả. Cùng đứng trên hố thay 2 “con gái” trong phần song đấu này, Gin Tuấn Kiệt mừng rỡ khi chứng kiến Puka “rơi xuống” ngay trước mắt.

Đây không phải lần đầu nam ca sĩ ăn mừng khi chứng kiến người chị “lọt hố”. Trước đó, khi Kim Anh “đánh bại” Thanh Ngọc (đội Puka) bằng ca khúc Bạc Liêu hoài cổ, Gin Tuấn Kiệt đã thở phào nhẹ nhõm khi người “lọt hố” là Puka chứ không phải mình. Thậm chí nam ca sĩ còn tỏ ra thích thú khi thấy “người yêu tin đồn” cùng giọng ca Con bướm xuân lần lượt lọt hố thay đấu sĩ trong 2 ca khúc: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Trên tường nhà dưỡng lão.

Có lẽ Gin Tuấn Kiệt chính là khách mời may mắn nhất trong tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí. Không chỉ trở thành Nhà vô địch – nhận được giải thưởng 20 triệu đồng anh còn là thủ lĩnh duy nhất không bị rơi xuống hố trong khi Hồ Quang Hiếu “được thử” 1 lần còn Puka trải nghiệm tận 3 lần.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: