“Đấu trường âm nhạc”: Tiêu Châu Như Quỳnh nhờ trai đẹp cứu nguy


2saigon – Tiêu Châu Như Quỳnh đã mang về chiến thắng cho đội 18- của thủ lĩnh Cát Tường với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng sau khi “hạ gục”Phương Nga đội thủ lĩnh Lê Giang.

MC Nguyên Khang: Thầy Seo thân thiện, Tiến Dũng thông minh, Văn Toàn lém lỉnh

Ca sĩ Nguyên Vũ sang Đài Loan ủng hộ quán mì do diễn viên Helen Thanh Đào làm chủ

Tiêu Châu Như Quỳnh “Đội 18-” của thủ lĩnh Cát Tường đã đánh bại Phương Nga “Đội màu mè” của thủ lĩnh Lê Giang với tỉ số áp đảo 11-2 trong ca khúc chung kết Mưa. Đấu sĩ đội 18- đã ghi điểm với ban giám khảo trong những câu phiêu ở nốt cao. Tuy lựa chọn ca khúc Mưa để “tiếp chiêu” nhưng Phương Nga chưa thể hiện tốt bằng Tiêu Châu Như Quỳnh. Đó là lý do khiến cô “lọt hố” dù sở hữu giọng ca trong trẻo, ngọt ngào.

Artboard 1

Artboard 2

Artboard 3

Trước đó, Đội 18- đang giữ ưu thế khi liên tiếp “hạ gục” 2 đấu sĩ mạnh của thủ lĩnh Vũ Hà dù chỉ còn suy nhất ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Có thể nói chiến thắng này chính là nhờ chiến thuật “cao siêu” của thủ lĩnh Cát Tường.

dtam 2-2100

Với phán đoán chính xác Tiêu Châu Như Quỳnh đã chiến thắng Phượng Vũ khi lựa chọn ca khúc Anh cứ đi đi: “Mình thấy Phượng Vũ hát tốt quãng cao còn quãng trầm sẽ khó xuống nên mình sẽ chọn ca khúc hợp sở trường của mình và vừa thấp vừa cao luôn”.

dtam 2-2149

Tuy là người nhận được điểm trước từ giám khảo nhưng Phượng Vũ nhanh chóng bị Tiêu Châu Như Quỳnh áp đảo ở phần điệp khúc. Giọng hát ngọt ngào của đấu sĩ đội 18- có phần phù hợp hơn với hit của ca sĩ Hari Won. Dù xuất sắc chiến thắng 2 lần liên tiếp từ thể loại bolero cho đến nhạc trẻ, tuy nhiên quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 đã thất bại dưới tay đấu sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

dtam 2-2213

Với lý do muốn thi cùng Đội màu mè trong vòng chung kết thủ lĩnh Cát Tường quyết định đấu tiếp với Đội cứng. Dù bị thủ lĩnh Vũ Hà “doạ” MC Minh Xù chính là nhân tố bí ẩn đợi ngày toả sáng Cát Tường vẫn không hề nao núng. Sau khi đề nghị Minh Xù chọn một bài hát vui tươi, đội 18- đã “lật kèo” nhờ Át chủ bài trợ giúp.

dtam 2-2242

Trước sự cầu cứu của Tiêu Châu Như Quỳnh, Át chủ bài Ali Hoàng Dương – quán quân The Voice 2017 đã xuất hiện “tiếp chiêu” Minh Xù trong ca khúc Yêu lại từ đầu. Với sự kết hợp nhịp nhàng ăn ý cả 2 có số điểm khá sít sao. Tuy ghi điểm bởi phần phụ hoạ, bè vui nhộn nhưng Minh Xù có phần xử lý bài hát chưa tốt bằng Ali. Đó chính là lý do khiến đội của thủ lĩnh Vũ Hà là đội đầu tiên dừng chân tại Đấu trường âm nhạc.

Tập 2 Đấu Trường Âm Nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h tối Chủ Nhật ngày 9/9.

dtam 2-1906

dtam 2-1911

dtam 2-1965

dtam 2-2266

dtam 2-2331

dtam 2-2351

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MC Nguyên Khang: Thầy Seo thân thiện, Tiến Dũng thông minh, Văn Toàn lém lỉnh

2saigon - Tối 2/9, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội diễn ra lễ vinh danh các...

Close