“Đấu trường âm nhạc”: Tường Vi lật ngược tình thế đánh bại Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm giành chiến thắng


2saigon – Tuy mất đi đấu sĩ ngay ở trận đấu đầu nhưng Tường Vi đã lật ngược tình thế giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

H’Hen Niê rạng ngời tham gia Chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 tại thủ đô Hà Nội

Ngọc Diễm trẻ trung bất ngờ khi đổi gu thời trang

Đấu sĩ Thu Hà đội Thủy thủ mặt sâu chính là người mang chiến thắng về cho thủ lĩnh Tường Vi. Cô đã “hạ gục” Tuấn Hiếu đội Gia Bảo trong ca khúc quyết định Vì em là chính em với tỉ số 8 – 5. Nếu Thu Hà ghi điểm bởi giọng ca ngọt ngào đầy nội lực thì Tuấn Hiếu lại chinh phục giám khảo bằng sự tự tin, chuyên nghiệp khi trình diễn. Tuy nhiên giám khảo yêu thích và nghiêng về đội Tường Vi nhiều hơn với tỉ số áp đảo trên màn hình led.

Trước đó trong trận đấu mở màn với Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi không phải đội chiếm ưu thế vì mất đi đấu sĩ đầu tiên. Nhưng với chiến thuật tài tình xuất sắc, im lặng xem 2 người anh tranh đấu, tiêu diệt lẫn nhau cô lại trở thành thủ lĩnh còn nhiều đấu sĩ nhất trong những trận đấu cuối cùng.

Là thủ lĩnh duy nhất từng tham gia và chiến thắng ở mùa 1, Lê Dương Bảo Lâm trở lại Đấu trường âm nhạc với tâm thế vô cùng tự tin. Thậm chí ở những trận đấu đầu tiên anh liên tục đe dọa, đàn áp 2 thủ lĩnh Gia Bảo, Tường Vi. Nhưng “đời không như là mơ” Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng “nhận trái đắng” khi lần lượt mất đi các đấu sĩ.

Khi còn mỗi đấu sĩ Chí Thành, anh đã xin “Gia Bảo” nương tay: “Em năn nỉ anh Bảo ơi, cho em ở lại chơi với anh. Từ giờ đến cuối giờ em không có show gì, cho em ở lại nha. Tường Vi Thái độ kìa anh Bảo”. Kết quả Lê Dương Bảo Lâm trở thành thủ lĩnh đầu tiên “trắng tay” khi mất đi đấu sĩ cuối cùng dưới tay đàn anh.

Đau xót khi từ người chiến thắng thành kẻ thua cuộc, Lê Dương Bảo Lâm ngậm ngùi “tự nhảy xuống” chiếc hố trong sự can ngăn của MC và các thủ lĩnh. Trước đó “thánh livestream” còn nhắn nhủ: “Đồng đội của tôi đã đi hết rồi, tôi cũng không còn thiết ở trên sân khấu này nữa. Tạm biệt Tường Vi, tạm biệt Gia Bảo, tạm biệt mọi người”.

Nói về kết quả “thua te tua” Lê Dương Bảo Lâm mong muốn sẽ được trở lại một lần nữa để chứng minh danh hiệu “quán quân hoài”. Đáp lại đàn em, Gia Bảo khuyên Lê Dương Bảo Lâm “bớt nghiệp” lại sẽ thắng. “Thánh livestream” không phủ nhận nói: “Lâm thấy họa từ miệng mà ra, sau chương trình Lâm rút ra bài học là ngựa non không nên háu đá, không nên ỉ mình chiến thắng nhiều rồi mà tự tin. Lâm rất vui khi 20 triệu chia đều cho tất cả mọi người thì chương trình sẽ ý nghĩa và nhân văn hơn”.

Trước mong muốn của đàn anh, Tường Vi coi như “không nghe thấy” và chia sẻ rất vui khi “đánh bại” Lê Dương Bảo Lâm. Hơn nữa nữ diễn viên đã chứng minh một điều thủ lĩnh không cần phải “hát hay” cũng có thể thắng khi liên tục thể hiện tài năng “hát như đọc” trên sân khấu Đấu trường âm nhạc.

Tập 3 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 7/4.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Á Vương Hoàng Phi Kha khoe hình thể rắn chắc trong show diễn triển lãm hoa quốc tế

2saigon - Tối ngày 28/03/2019, buổi trình diễn hoa các nước của Triển lãm hoa quốc tế Việt Nam -...

Close
fresh spam shop